Nhà Máy Nhựa Đường Nguội

Hỗn hợp hỗn hợp bê tông nhựa đường đề cập đến hỗn hợp nhựa đường được pha trộn bởi cốt liệu không ngưng tụ, chất độn khoáng và nhựa đường loãng. Hỗn hợp nhựa đường nguội là vật liệu sửa chữa đường công nghệ cao, có thể sử dụng cả ngày. Nó phù hợp để sửa chữa các loại bề mặt đường khác nhau trong bất kỳ môi trường nào, chẳng hạn như đường bê tông nhựa, bãi đỗ xe, đường băng sân bay và cầu nối mở rộng.

Để đáp ứng các yêu cầu đa dạng của khách hàng, công ty chúng tôi cũng giới thiệu nhà máy trộn bê tông nhựa lạnh để bán. Kiến thức hoàn hảo về trộn nhựa đường nguội làm cho nó có thể thiết kế và sản xuất các thiết bị trộn bê tông nhựa lạnh. Các nhựa đường hỗn hợp lạnh được sản xuất bởi chúng tôi là bền và linh hoạt, có thể tự chữa bệnh ngay cả dưới áp lực từ nhiệt độ thấp. Hỗn hợp nhựa đường là một lựa chọn lý tưởng cho các con đường không được thiết kế. Do đó, nhà máy trộn nhựa đường được khách hàng đón nhận nhiệt tình.

Nhà máy trộn bê tông nhựa lạnh để bán
Nhà máy trộn bê tông nhựa lạnh để bán

Trộn nhựa đường hỗn hợp Asphalt nóng Vs

Hỗn hợp nhựa đường hỗn hợp lạnh là hỗn hợp của nhựa tổng hợp lạnh, chất độn và nhựa đường nhũ tương. Sự khác biệt nổi bật giữa nhựa đường hỗn hợp nguội và nhựa đường hỗn hợp nóng là nhiệt độ. Hỗn hợp trộn bê tông nhựa tổng hợp, chất độn và nhựa đường nhũ tương ở nhiệt độ thấp hơn -20 ℃ ~ 50 ℃, trong khi hot asphalt mix plant được trộn ở nhiệt độ cao 138 ℃ ~ 160 ℃. Nhựa đường hỗn hợp nguội phân loại dày đặc có độ thẩm thấu thấp hơn và khả năng chống biến dạng cao. Hỗn hợp bê tông nhựa nóng bán dày đặc có độ bám dính tốt.

Asphalt Cold Mix
Asphalt Cold Mix

Tính năng và lợi thế

1. Thiết kế đặc biệt của nhà máy bê tông nhựa lạnh là tối ưu cho khí hậu thay đổi, thuận tiện để xây dựng mà không có giới hạn thời tiết.

2. Nó có đặc tính di động, nhà máy trộn bê tông nhựa lạnh di động với cấu trúc nhỏ gọn và bố trí thuận tiện cho việc chuyển đổi các công trường xây dựng.

3. Toàn bộ quá trình có thể nhận ra không phát thải. Không có bụi và khói đen trong quá trình sản xuất và sử dụng. Các thành phẩm không tan trong nước, thân thiện với môi trường. Bên cạnh đó, không có giấy phép hoạt động bắt buộc từ Cơ quan Bảo vệ Môi trường.

4. Thiết lập trên các công trường xây dựng nhỏ, nhựa đường hỗn hợp nguội có thể sản xuất hỗn hợp nhựa đường thủ công, đơn giản và thuận tiện cho công việc quy mô nhỏ. Nhưng trên tất cả, nó có thể giảm đầu tư của khách hàng.

5. Trong các quy trình, nhà máy trộn nhựa đường nguội giúp loại bỏ nhu cầu khô và nhiệt tổng hợp, có thể đơn giản hóa các quy trình vận hành. Nó là kinh tế cho sửa chữa vỉa hè.

6. Thời gian trộn và cường độ có thể được kiểm soát và điều chỉnh theo nhu cầu xây dựng đặc biệt.

7. So với các nhà máy trộn nóng, nhũ tương nhựa đường lạnh là an toàn hơn nhiều. Bởi vì không cần nhựa đường nóng.

8. Nhà máy trộn bê tông nhựa lạnh có các lựa chọn để trộn tại chỗ hoặc ngoài công trường, và sau đó hỗn hợp được vận chuyển đến vị trí.

9. Sự lựa chọn rộng rãi của các quy trình có thể đáp ứng nhu cầu vỉa hè khác nhau, chẳng hạn như sửa chữa, phục hồi và cơ sở các khóa học.

10. Nhựa đường hỗn hợp nguội với độ bền có thể kéo dài tuổi thọ của đường.

11. Việc áp dụng hệ thống điều khiển tiên tiến có thể cải thiện tự động hóa thiết bị.

12. Hỗn hợp nhựa đường hỗn hợp lạnh được sản xuất có chất lượng cao, chống lão hóa và hiệu suất trái phiếu mạnh. Các ổ gà đã được sửa chữa không cần phải được khôi phục nhiều lần.

Cách trộn nhựa đường nguội

Thứ nhất, nhựa đường được nhũ hoá trong nước. Các nhựa đường nhỏ gọn dễ dàng được nhũ hoá. Sau đó, sau quá trình nhũ tương, nước sẽ bốc hơi. Đương nhiên, nhựa đường nhũ tương có thể trộn với cốt liệu và chất độn với độ dính cao.

Quy trình xây dựng nhà máy nhựa đường hỗn hợp lạnh
Quy trình xây dựng nhà máy nhựa đường hỗn hợp lạnh

Quá trình thi công bê tông nhựa lạnh

1.Thanh toán bù trừ

Cặn sỏi và phế thải trong hoặc xung quanh ổ gà phải được dọn sạch. Không có bùn, đá và các mảnh vụn khác được tìm thấy trong ổ gà. Trong sửa chữa đường đô thị, các ổ gà phải được gọt gọn gàng vào các cạnh và việc loại bỏ chất thải còn lại phải được triệt để.

2.Potholes điền

Điền vào các ổ gà với đủ vật liệu bitum, cho đến khi nhựa đường hỗn hợp lạnh nằm trên mặt đất 1,5 cm. Để sửa chữa đường đô thị, nhựa đường hỗn hợp nguội có thể tăng 10% hoặc 20%. Trung tâm của ổ gà đầy phải hơi cao hơn đường xung quanh. Nếu độ sâu của ổ gà lớn hơn 5 cm, các ổ gà nên được lấp đầy từng lớp, khoảng 3cm đến 5cm mỗi lớp.

3.Thống kê

Sau khi lát đều các ổ gà, nên trộn bê tông nhựa lạnh với các công cụ nén chặt phù hợp với môi trường đã nộp, kích thước và chiều sâu của khu vực được sửa chữa. Công cụ nén chặt có thể là xẻng thủ công, làm xáo trộn, rung máy nén và máy lu.

4.Cleanness

Sau khi đầm chặt, một lớp đá vôi hoặc cát có thể được trải đều trên bề mặt, và các công cụ làm sạch sẽ quét qua lại để lấp đầy không gian bề mặt bằng cát mịn.

5.Examination

Bề mặt của ổ gà được sửa chữa phải sạch và bằng phẳng. Các góc của ổ gà nên được đầm chặt không bị lỏng. Mức độ chặt chẽ của sửa chữa đường bình thường là hơn 93% và đường cao tốc là hơn 95%.

Cơ chế tạo thành nhựa đường hỗn hợp lạnh

Các bitum được sửa đổi, không hoàn toàn nhiệt dẻo. Sức mạnh của nhựa đường hỗn hợp nguội tăng trong quá trình xử lý. Đó là dễ uốn và lưu loát, có thể được vắt vào vị trí bất thường trong ổ gà. Dưới tác động của lái xe và không khí, một số dung môi bị bay hơi. Nhựa đường dần dày lên. Sự phân bố của nhựa đường hỗn hợp nguội là nhỏ gọn hơn với tỷ lệ trống ít hơn. Mật độ hỗn hợp nhựa đường hỗn hợp nguội tăng dần. Phải mất 7 ~ 10 ngày cho quá trình này. Sau đó, sức mạnh sẽ vẫn tăng dần. Sau ba tháng, hỗn hợp sẽ bền vững.

Cơ chế tạo nhựa đường hỗn hợp nguội
Cơ chế tạo nhựa đường hỗn hợp nguội

Lưu trữ và sử dụng Sự chú ý của nhựa đường lạnh Nix

Các nhựa đường hỗn hợp lạnh có thể được lưu trữ trong thông gió trong nhà hoặc ngoài trời phát hiện điều kiện. Đó là khuyến cáo rằng các cổ phiếu tối thiểu cho 20 ~ 30t để duy trì cuộc sống lỏng lẻo và lưu trữ. Nó rất dễ dàng để giữ hỗn hợp nhựa đường hỗn hợp lạnh dưới nhiệt độ bình thường trong hơn hai năm. Thời gian lưu trữ sản phẩm hoàn chỉnh có thể lâu hơn với túi kín. Không gian lưu trữ nên là bê tông xi măng cứng hoặc nền bê tông nhựa. Đường nhựa hỗn hợp nguội nên tránh xa các vật dễ cháy và độ oxy hóa cao của vật liệu.

Xin vui lòng cung cấp cho yêu cầu của bạn trong mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ trả lời trong 2 giờ.
Tên (bắt buộc):

Sản phẩm Mô hình:

Email (bắt buộc):

Quốc gia:

Tel(bắt buộc):

Công ty:

Tin nhắn của bạn(bắt buộc):