Mini Asphalt Batching Plant

โรงผสมยางมะตอยขนาดเล็ก

โรงผสมยางมะตอยขนาดเล็ก มีมากขึ้นและเป็นที่นิยมมากในวิศวกรรมการก่อสร้างถนนขนาดเล็กโดยเฉพาะอย่างยิ่งในพื้นที่ของชนบทและในเมือง ด้วยขนาดที่เล็กและมีการเคลื่อนที่ที่ยืดหยุ่นโรงงานจึงมีความสามารถในการปรับตัวให้เข้ากับงานก่อสร้างต่างๆ โรงงานยางมะตอยขนาดเล็กสามารถผสมผสมยางมะตอยได้อย่างสม่ำเสมอและมีคุณภาพการผสมสูง ผสมยางมะตอยที่มีการดัดแปลงและมีสีสามารถผลิตโดยโรงงานยางมะตอยขนาดเล็ก 20 t / h ถึง 80 t / h กำลังการผลิตสามารถเข้าถึงเครื่องผสมยางมะตอยขนาดเล็กของเรา

บริษัท ของเรามุ่งมั่นที่จะผลิตเครื่องผสมยางมะตอยขนาดเล็กขึ้นอยู่กับความต้องการที่แตกต่างกันของลูกค้า การนำเทคโนโลยีขั้นสูงไปใช้ในการผลิตโรงงานยางมะตอยขนาดเล็กที่มีคุณภาพสูง โรงงานผลิตยางมะตอยขนาดเล็กที่ผลิตโดยเรามีความเหนือกว่าในการออกแบบพิเศษประสิทธิภาพที่เชื่อถือได้และความสามารถในการผสมที่ยอดเยี่ยม ราคาโรงงานผสมยางมะตอยมีความเหมาะสมในอุตสาหกรรมการผลิตเดียวกัน โรงงานยางมะตอยขนาดเล็กเพื่อจำหน่ายมีส่วนแบ่งทางการตลาดในประเทศและต่างประเทศเป็นอย่างมาก ดังนั้นผลิตภัณฑ์ของเราจึงน่าเชื่อถือสำหรับคุณ เลือกโรงงานผสมยางมะตอยขนาดเล็กของเราเราจะทำให้คุณประหลาดใจมากกับความสะดวกในการใช้ยางมะตอยที่สะดวกสบาย

โรงผสมยางมะตอยขนาดเล็ก
DHB-20

แบบ: DHB20

ประสิทธิภาพ: 20t / h

กำลังการอบแห้งด้วยกลองที่ประเมินได้: 20t / h

การบริโภคน้ำมันเชื้อเพลิง: ถ่านหิน: 10 กก. / ตัน

ประเภทเชื้อเพลิง: น้ำมันหนัก / น้ำมันเบา

DHB-40
DHB-40

แบบ: DHB40

ประสิทธิภาพ: 40t / h

ความจุในการอบแห้งกลองสูงสุด: 40t / h

การบริโภคน้ำมันเชื้อเพลิง: ถ่านหิน: 10 กก. / ตัน;

ประเภทเชื้อเพลิง: น้ำมันหนัก / น้ำมันเบา

QLBY-15
QLBY-15

แบบจำลอง: QLBY-15

ผลิตภาพ: 15t / h

ถังขยะเย็น: 3

แบทช์รวม: 2.3m3

ถังเก็บยางมะตอยสำเร็จรูป: 5 ตัน

QLBY-20
QLBY-20

แบบ: QLBY-20

ประสิทธิภาพ: 20t / h

ถังขยะเย็น: 3

แบทช์รวม: 2.3m3

ถังเก็บยางมะตอยสำเร็จรูป: 5 ตัน

ประเภทของโรงผสมคอนกรีตผสมเสร็จสำหรับขาย

บริษัท ของเราได้เปิดตัวเครื่องผสมยางมะตอยประเภทต่างๆเพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดรวมทั้งโรงงานผสมยางมะตอยผสมขนาดใหญ่โรงงานผลิตยางมะตอยขนาดเล็กโรงงานผลิตยางมะตอยผสมมินิและโรงงานขนาดเล็ก โรงงานยางมะตอยเคลื่อนที่. โรงยางมะตอยทั้งหมดสามารถผสมยางมะตอยและยางมะตอยตามสัดส่วนที่กำหนดไว้เพื่อผลิตส่วนผสมของยางมะตอยภายใต้อุณหภูมิที่กำหนดได้
โรงงานผสมยางมะตอยแบบพกพาและโรงงานผสมยางมะตอยเคลื่อนที่มีลักษณะทั่วไปของการเคลื่อนย้ายง่าย นอกจากนี้คุณลักษณะพิเศษที่ทำให้เครื่องผสมยางมะตอยสะดวกยิ่งขึ้น

โรงกลั่นยางมะตอยขนาดเล็กเป็นพิเศษในกลอง, drum asphalt mix plant รวมถังกลองและถังผสมเข้าด้วยกัน การออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ช่วยลดกระบวนการผลิต ขั้นตอนการผสมแบบเรียบง่ายในถังช่วยลดมลพิษทางฝุ่น ยิ่งไปกว่านั้นการรวมความร้อนยังไม่จำเป็นต้องยกขึ้นกวาดล้างและชั่งน้ำหนักสองครั้ง เครื่องชั่งจะชั่งน้ำหนักก่อนที่จะเคลื่อนย้ายไปยังถังซัก กระบวนการของการผสม, การคายประจุและการบรรจุวัสดุมีความต่อเนื่อง

mini hot mix plant
Mini Hot Mix Plant
mini drum mix plant
Mini Drum Mix Plant
mini mobile asphalt plant
Mini Mobile Asphalt Plant

ข้อดีของ โรงผสมยางมะตอยขนาดเล็ก สำหรับขาย

1. อุปกรณ์ของเรามี ราคาที่ต่ำกว่า ซึ่งสามารถลดการลงทุนของลูกค้าได้

2. ห้องพักขนาดเล็ก และ แบบแยกส่วน ทำให้โรงงานยางมะตอยมีความยืดหยุ่นมากขึ้น การประกอบและถอดประกอบง่ายทำให้การแปลงสถานที่ก่อสร้าง

3. กลองเครื่องเป่า ใช้วัสดุป้องกันการเบื่อหน่ายเพื่อยืดอายุการใช้งาน ชั้นฉนวนที่ติดตั้งอยู่นอกถังช่วยลดการสูญเสียความร้อน

4. ระบบการเก็บรวบรวมฝุ่นแบบหลายขั้นตอน ระบบการเก็บฝุ่นแบบหลายขั้นตอน สามารถบรรลุขนาดของอนุภาคฝุ่นที่รีไซเคิลได้ในขั้นตอนซึ่งสามารถปรับปรุงวัตถุดิบที่มีอยู่และให้คุณภาพของผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปได้

5. ไซโลบรรจุแร่ ของเรามีอุปกรณ์หักศอก ซึ่งสามารถป้องกันไม่ให้ผงโค้งงอได้อย่างมีประสิทธิภาพและสร้างความมั่นใจว่ามีวัสดุบรรจุที่สม่ำเสมอและต่อเนื่อง

6. ระบบการชั่งน้ำหนักมี คำสั่งในการชั่งน้ำหนักที่เหมาะสม ซึ่งสามารถป้องกันการโหลดที่ไม่สมดุลของวัสดุ

7. หน้าจอสั่น ถูกแบ่งส่วน ซึ่งสะดวกในการบำรุงรักษา ประกอบด้วยแมงกานีสที่มีความแข็งแรงสูง ขอบเสริม ซึ่งสามารถยืดอายุการใช้งานได้

8. อุปกรณ์ส่ง ติดตั้งอุปกรณ์ตัดเสียง และอุปกรณ์ป้องกันความปลอดภัย การป้องกันด้านความปลอดภัยสามารถส่งได้อย่างรวดเร็วภายใต้สภาวะฉุกเฉิน

วิดีโอการทำงานของ Aimix โรงผสมยางมะตอยขนาดเล็ก ในปากีสถาน

นี่คือวิดีโอการทำงานของโรงงานยางมะตอยขนาดเล็กของเราในปากีสถาน คุณสามารถเห็นได้อย่างชัดเจนว่าการทำงานของโรงงานยางมะตอย หลังจากที่โรงงานของเราได้รับการส่งออกไปประเทศปากีสถานแล้ววิศวกรของเราก็มาแก้ปัญหาโรงงานยางมะตอย ในที่สุดโรงงานยางมะตอยสามารถทำงานได้ดี จนถึงปัจจุบันนี้โรงงานยางมะตอยขนาดเล็กเพื่อขายยังคงสถานะการทำงานที่ดีอยู่ในสถานที่ก่อสร้าง ลูกค้าของเราในปากีสถานได้คิดอย่างมากจากเครื่องของเราว่าคู่ค้าทางธุรกิจของเขาจะพร้อมที่จะซื้อเครื่อง vivacissimo ของเรา ที่สำคัญเราได้สร้างโรงงานของเราเองขึ้นที่ปากีสถานแล้ว ดังนั้นถ้าใครต้องการโรงงานยางมะตอยเขาก็สามารถมาเยี่ยมชมและสั่งซื้อได้สะดวก

กระบวนการทางเทคโนโลยีของ โรงผสมยางมะตอยขนาดเล็ก

1.ระบบจัดหาแหล่งจ่ายไฟเย็น

เครื่องตักใส่หินทรายที่แตกต่างกันลงในถังรวมเย็น การถ่ายเทกรวยรูปกรวยเย็นรวมกับสายพานลำเลียงรวม อุปกรณ์ควบคุมความถี่จะติดตั้งที่เต้าเสียบของถังเพื่อควบคุมความเร็วในการปล่อย จากนั้นเครื่องเย็นจะถูกส่งไปยังสายพานลำเลียงอาหาร หน้าจอกรองกลางระหว่างสายพานลำเลียงสองสายสามารถตัดขนาดใหญ่รวมซึ่งสามารถลดการสูญเสียความร้อนในกระบวนการต่อไปนี้ สุดท้ายเย็นมวลรวมจะถูกลำเลียงเข้าสู่ถังเป่า

ระบบจัดหาแหล่งจ่ายไฟเย็น

2. กลองเครื่องเป่า

ถังอบแห้งระบบอบแห้งจะแห้งสนิทรวมกับการไหลของอากาศย้อนกลับ เมื่อกลองหมุนอยู่การรวมตัวของกลองจะเพิ่มและหยดลงด้วยใบมีด ม่านที่เพิ่มขึ้นช่วยเพิ่มการแลกเปลี่ยนความร้อน ด้วยความช่วยเหลือของชื่อกลอง, หินทรายอยู่ตลอดเวลาเคลื่อนไปข้างหน้าเต้าเสียบในขณะที่ความร้อน

กลองเครื่องเป่า

3. ระบบการชั่งน้ำหนัก

หลังจากผ่านหน้าจอการสั่นสะเทือนแล้วการรวมความร้อนจะถูกลำเลียงไปยังระบบการชั่งน้ำหนัก เซ็นเซอร์ชั่งน้ำหนัก Mettle-toledo ช่วยให้มั่นใจได้ในการชั่งน้ำหนักที่ถูกต้อง การชั่งน้ำหนักยางมะตอยใช้สายพานสกรูคู่ การชั่งน้ำหนักของแร่มีแรงดันและอุปกรณ์หักพัง การชั่งน้ำหนักยางมะตอยใช้อุปกรณ์ป้องกันการล้นของสองขั้นตอน นอกจากนี้ยางมะตอยยังมีการชั่งน้ำหนักทุติยภูมิเพื่อให้ได้อัตราส่วนยางมะตอยต่อการผสมที่แม่นยำและมีเสถียรภาพ แล้วพวกเขาจะถูกส่งไปยังเครื่องผสม

ระบบการชั่งน้ำหนัก

4. ระบบการผสม

เครื่องผสมยางมะตอยมินิจะเสร็จสิ้นการผสมลงในถังผสมในเครื่องอบแห้งแบบถังอบแห้ง การออกแบบกลองแบบคู่ทำให้การอบแห้งและการผสมลงในอุปกรณ์เดียวกัน ด้านในของกลองได้รับการเชื่อมด้วยใบมีดผสมขนาดเล็กซึ่งสามารถผลิตส่วนผสมของยางมะตอยได้อย่างมีประสิทธิภาพ ขณะที่การขายโรงงานยางมะตอยมินิอื่น ๆ มีถังผสมในหอผสม ถังผสมแยกสามารถผสมส่วนผสมของยางมะตอยได้อย่างสม่ำเสมอมากขึ้น ใบมีดอัลลอยด์โครเมียมที่ทนต่อการสึกหรอสูง สามารถยืดอายุการใช้งานได้

ระบบการผสม

กรณีที่ประสบความสำเร็จ

ในปีพ. ศ. 2560 โรงงานผลิตยางมะตอยขนาดเล็ก 60t ได้รับการส่งออกไปยัง ทาจิกิสถาน

ในปี 2016 โรงงานยางมะตอยเคลื่อนที่ขนาดเล็ก 20t และ 60t ได้รับการส่งมอบให้กับ ยูเครน และ บอตสวานา

ในปี 2014 โรงงานผสมยางมะตอยขนาดเล็ก 60t ถูกส่งไปยัง บราซิล โรงงานยางมะตอยแอลซีดีขนาด 40 เอเคอร์สองชุดถูกส่งออกไปยัง แอลจีเรีย และ พม่า ; โรงงานผสมคอนกรีตผสมเสร็จขนาด 20 ตันจำนวน 2 ชุดถูกส่งไปยัง ศรีลังกา

ในปี 2013 ได้มีการจัดส่งโรงงานผลิตยางมะตอยขนาด 40 ตันขนาดใหญ่จำนวน 3 ชุดไปที่ พม่า

โรงงานยางมะตอย

โมเดล ประสิทธิภาพ (t / h) กำลังไฟทั้งหมด (kw) การชั่งน้ำหนักแม่นยำ การสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง (kg / t)
ข้อมูลรวม Bitumen ถ่านหิน น้ำมัน
DHB20 20 26 ± 1.5% ± 1% 10 5.5-7
DHB40 40 58 ± 1.5% ± 1% 10-13 5.5-7

ถังขยะเย็น

รุ่น QLBY-10 QLBY-15 QLBY-20 QLBY-30 QLBY-40 QLBY-60 QLBY-80
กำลังการผลิต 10t / h 15t / h 20t / h 30t / h 40t / h 60t / h 80t / h
3 3 3 3 3 3 4
เครื่องแบทช์รวม 2.3m3 2.3m3 2.3m3 5m3 5m3 5m3 5m3
กำลังไฟทั้งหมด น้ำมันเตา 41.5kw 54kw 63.5kw 104.5kw 125kw 157.5kw 200kw
ถ่านหินเชื้อเพลิง 57.5kw 75kw 86.5kw 127.5kw 169kw 205kw 276kw
ถังเก็บสัมภาระสำเร็จรูป 2t 5t 5t 9t 9t 9t 20t
การสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิง น้ำมันเชื้อเพลิง: 5-7.5 กก. / ตันเชื้อเพลิงถ่านหิน: 13-15 กก. / ตัน
ระบบควบคุม คู่มือ / กึ่งอัตโนมัติ / อัตโนมัติเต็มรูปแบบ
อุณหภูมิแอสฟัลท์ 120-180 ° C (ปรับได้)
ส่วนประกอบที่เลือกได้ เครื่องเก็บฝุ่นน้ำ / ที่เก็บฝุ่นในกระเป๋าเก็บฝุ่น; ด้านข้างถังขยะผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป