Stabilized Soil Batching Plant

โรงงานผสมดินเสถียร

โรงงานผสมดินเสถียร เป็นหนึ่งในอุปกรณ์ก่อสร้างถนนซึ่งใช้สำหรับผสมส่วนผสมที่มีความเสถียรกับวัสดุที่แข็งตัวของน้ำ ส่วนผสมที่มีเสถียรภาพประกอบด้วยมะนาวปูนซีเมนต์ขี้เถ้าถ่านหินดินและวัสดุอื่น ๆ โรงงานผสมดินที่มีความเสถียรผสมผสานส่วนผสมอย่างต่อเนื่องซึ่งประกอบด้วยเครื่องแบทช์รวมสายพานลำเลียงวัตถุดิบไซโลปูนซิเมนต์สกรูลำเลียงเครื่องผสมอย่างต่อเนื่องสายพานลำเลียงสินค้าสำเร็จรูปถังผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปห้องควบคุมและระบบนิวแมติก โรงงานที่เสถียรภาพของดินมีลักษณะสมรรถนะที่มั่นคงมีความน่าเชื่อถือสูงใช้งานง่ายและบำรุงรักษาเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการผลิตสารผสมที่มีความเสถียรสูง

เพื่อผลิตส่วนผสมที่มีคุณภาพสูงที่มีเสถียรภาพให้สอดคล้องกับการพัฒนาถนนอย่างรวดเร็ว บริษัท ของเราได้ผลักดันโรงงานผลิตดินที่มีความเสถียรแตกต่างกันออกไป คอมโพเนนต์ได้นำตราสินค้าระหว่างประเทศที่มีความน่าเชื่อถือและอายุการใช้งานยาวนาน อุปกรณ์ที่นำเสนอขายได้ทั้งในประเทศและต่างประเทศซึ่งใช้กันอย่างแพร่หลายในทางหลวงถนนในเมืองสนามบินที่จอดรถเป็นต้น

โรงงานผสมดินเสถียร
โรงงานผสมดินเสถียร

การจำแนกประเภท

โรงงานผสมดินที่มีเสถียรภาพสามารถแบ่งออกเป็นประเภทเครื่องเขียนและโทรศัพท์เคลื่อนที่ โรงงานผสมคอนกรีตที่มีเสถียรภาพบนดินได้รับการติดตั้งบนโครงเครื่องซึ่งสามารถลากโดยรถพ่วง โรงงานเคลื่อนที่เป็นเรื่องง่ายและสะดวกในการแปลงพื้นที่ก่อสร้างซึ่งเหมาะสำหรับโครงการระยะสั้นเพื่อสร้างพื้นที่ที่มีเสถียรภาพสำหรับฐานรากสนามบินสนามบินและสนามกีฬา โดยทั่วไปโรงงานผลิตดินที่มีเสถียรภาพแบบคงที่จะคงที่ในพื้นที่ที่มีผลผลิตมากขึ้น โรงงานผสมดินที่มีเสถียรภาพสำหรับการขายมีชุดเครื่องครัวชุด WCB และเครื่อง YWCB series

WCB series โรงงานผสมดินเสถียร
WCB series โรงงานผสมดินเสถียร
YWCB series โรงงานผสมดินเสถียร
YWCB series โรงงานผสมดินเสถียร

คุณลักษณะและข้อดี

1. โครงสร้างโมดูลที่พิมพ์ได้สะดวกสำหรับการประกอบการถอดและขนส่ง

2. การประยุกต์ใช้เครื่องโรยตัวแบบแนวนอนแบบคู่ช่วยให้แน่ใจว่าเครื่องผสมแบบสม่ำเสมอมีคุณภาพสูงและมีความน่าเชื่อถือสูง

3. สายพานลำเลียงวัตถุดิบและสายพานลำเลียงวัสดุสำเร็จรูปที่มีคุณสมบัติพับเก็บได้สะดวกในการติดตั้งและขนส่ง ลูกกลิ้งไฟฟ้าที่ติดตั้งสามารถใช้งานและบำรุงรักษาได้ง่าย

4. วัสดุที่แตกต่างกันมีระบบการชั่งน้ำหนักแยกต่างหากซึ่งสามารถตรวจวัดและสัดส่วนได้อย่างถูกต้อง

5. ระบบ pneumatic พร้อมวาล์วผีเสื้อสามารถทำงานได้ง่าย ช่วยลดการไหลของวัสดุได้อย่างราบรื่นซึ่งจะช่วยลดระยะเวลาการจัดหาวัสดุ

6. ปูนซีเมนต์และเถ้าถ่านหินถูกลำเลียงโดยสายพานสกรูเพื่อหลีกเลี่ยงความแออัดและมลภาวะต่อสิ่งแวดล้อม

7. โรงงานแปรรูปดินมีเสถียรภาพใช้ระบบควบคุมไฟฟ้า สามารถควบคุม PLC ได้โดยอัตโนมัติด้วยประสิทธิภาพที่เชื่อถือได้และใช้งานง่ายและบำรุงรักษา
8. ความล้มเหลวสามารถตรวจสอบผ่านทางคอมพิวเตอร์ซึ่งช่วยเพิ่มความอัตโนมัติของอุปกรณ์ ซึ่งส่วนใหญ่สามารถลดความเข้มแรงงานและการป้อนข้อมูลแรงงานได้

ข้อมูลจำเพาะของโรงงานผสมดินที่มีเสถียรภาพ

ประเภท WCB300 WCB400 WCB500 WCB600
ทฤษฎีการผลิต 300T / h 400T / h 500T / h 600T / h
พลังงานรวม 98KW 118KW 150 กิโลวัตต์ 200 กิโลวัตต์
น้ำหนักรวม 30T 35T 40T 50T
ขนาดรวมสูงสุด 60mm 60mm 60mm 60mm
ความแม่นยำในการชั่งน้ำหนักรวม ± 2% ± 2% ± 2% ± 2%
ความแม่นยำในการชั่งน้ำหนักซีเมนต์ ± 1% ± 1% ± 1% ± 1%
ความแม่นยำในการจัดหาน้ำประปา ± 1.5% ± 1.5% ± 1.5% ± 1.5%
พื้นที่ครอบคลุม (L x W) 44×5 เมตร 50x5m 50x5m 52x6m
โมดูลควบคุม อัตโนมัติ / กึ่งอัตโนมัติ
แบบจำลอง YWCB120 YWCB200 YWCB300
ประเภทเครื่องผสม แกนนอนคู่บังคับให้ใช้เครื่องผสม
ผลผลิตที่ได้รับการจัดอันดับ (t / h) 120 200 300
ปริมาณถังรวม (มม.) 3 × 4 3 × 6 3 × 8
เส้นรวม (mm) ≤60
ความแม่นยำในการชั่งน้ำหนัก (%) มวลรวม± 2.5, ซีเมนต์± 1.5, น้ำ± 1
ความสูงของการป้อน (m) 3.9 4.05 4.25
การปลดปล่อยความสูง (m) 2.8 2.9 3.5
ความเร็วต่อท้าย (กม. / ชม.) 15
กำลังไฟทั้งหมด (KW) 95 105 120

หลักการทำงาน

การรวมกรวดปูนซิเมนต์และดินจะถูกส่งไปยังเครื่อง batching รวมผ่านเครื่องโหลด หลังจากชั่งน้ำหนักแล้วเครื่องบดรวมจะถูกลำเลียงไปยังเครื่องผสมผ่านสายพานวัตถุดิบ ในขณะเดียวกันซีเมนต์และขี้เถ้าลอยจะถูกส่งไปยังถังชั่งน้ำหนักผ่านสายพานลำเลียง จากนั้นวัสดุผงจะเทลงในเครื่องผสม ส่วนผสมทั้งหมดจะไปที่อุปกรณ์ผสมสำหรับการประมวลผลขั้นสุดท้าย หลังจากผสมแล้วส่วนผสมที่มีเสถียรภาพจะถูกส่งไปยังถังผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปผ่านสายพานลำเลียง ดินที่มีเสถียรภาพจะถูกขนส่งไปยังสถานที่ก่อสร้างได้ทันท่วงที

โรงงานผสมดินเสถียร การทำงาน
โรงงานผสมดินเสถียร การทำงาน

ข้อควรระวังในการใช้งาน

1. ตรวจสอบว่าการเชื่อมต่อมีความน่าเชื่อถือไม่ว่าจะเป็นสลักเกลียวและวาล์วมีความยืดหยุ่น

2. ตรวจสอบว่ามีการเพิ่มน้ำมันหล่อลื่นหรือไม่

3. ตรวจสอบว่าคุณภาพของแต่ละส่วนผสมปูนซีเมนต์และปริมาณตรงกับความต้องการไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องหรือไม่ก็ตาม

ตรวจสอบวาแรงดันไฟตรงตามขอกําหนดหรือไมและตัวปองกันการรั่วไหลของไฟฟามีความเชื่อถือไดและมีประสิทธิภาพ

5. ตรวจสอบว่าเครื่องไฟฟ้าและชุดควบคุมเสียหายหรือไม่และข้อต่อหลวม

6. ตรวจสอบว่ามีสิ่งแปลกปลอมอื่น ๆ บนสายพานและบริเวณที่เกี่ยวข้องไม่ว่าสายพานลำเลียงทั้งหมดจะเป็นปกติหรือไม่และมีส่วนเบี่ยงเบนบนสายพาน

7. สตาร์ทเครื่องผสมและเครื่องบดและให้ความสำคัญกับคำแนะนำของแต่ละตัวบ่งชี้ หากคำแนะนำผิดปกติอุปกรณ์ต้องหยุดลงทันที

8. ในระหว่างการใช้งานอุปกรณ์ห้ามทำาการตรวจสอบสถานการณ์การกวน ตรวจสอบผ่านรูสังเกตการณ์ ไม่มีใครได้รับอนุญาตให้เข้าทางถังขยะหรือยืนใต้ราง อย่าวางหัวหรือมือของคุณลงในวงโคจร อย่ายืนอยู่ในเขตการขนถ่าย อย่าเปิดประตูมิกเซอร์และประตูเข้า ถ้าจำเป็นต้องเปิดประตูเครื่องผสมให้หยุดการทำงาน ยกขาตั้งขึ้นที่รูความปลอดภัยแล้วล็อกด้วยขานิรภัย

ผู้ประกอบการควรตรวจสอบว่าเครื่องผสมและสายพานลำเลียงทำงานได้ถูกต้องหรือไม่ เมื่อพบว่าความล้มเหลวผู้ดำเนินการต้องแจ้งเจ้าหน้าที่ห้องควบคุมให้ทันเวลา

10. ตรวจสอบสภาพการสึกหรอของเชือกยกทั่วไปเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงบ่อยๆ ตรวจสอบว่าการทำงานของกลไกการยกแบบรวมเป็นเรื่องปกติหรือไม่และชิ้นส่วนยึดจะหลวมหรือไม่

11. สายไฟทั้งหมดควรได้รับการป้องกันอย่างถูกต้องระหว่างการทำงาน ตรวจสอบอุณหภูมิที่เพิ่มขึ้นของมอเตอร์แต่ละอันเกินกว่าค่าควบคุมของแผ่นเหล็กเส้นหรือไม่

12. ไซโลปูนซิเมนต์, การวัดและกลไกการให้อาหารควรจะกันน้ำโดยเฉพาะอย่างยิ่งในวันที่ฝนตก เมื่อหยุดการทำงานตรวจสอบให้แน่ใจว่ามีการทำความสะอาดซีเมนต์เพื่อไม่ให้อุปกรณ์เสียหาย

13. เครื่องใช้ไฟฟ้าและตู้ควบคุมทั้งหมดควรมีการต่อสายดินอย่างแน่นหนาและขนาดสายดินโดยรวมและความลึกควรเป็นไปตามข้อกำหนดการออกแบบ