เกี่ยวกับเรา

ก่อตั้งขึ้นในปีพศ. Aimix เครื่องจักรกล ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกของ Century Square, Shangjie District, Xingyang City ครอบคลุมพื้นที่ 120,000 ตารางเมตร เป็นหนึ่งในผู้ผลิตเครื่องจักรและผู้จัดจำหน่ายเครื่องจักรที่เชื่อถือได้ในประเทศจีนซึ่งช่วยให้สามารถพัฒนาเศรษฐกิจได้อย่างรวดเร็ว

จนถึงขณะนี้ Aimix เครื่องจักรมีพนักงานมากกว่า 1000 มีวิศวกรประมาณ 16 คนช่างเทคนิคมืออาชีพกว่า 90 คนเจ้าหน้าที่บริหาร 60 คนและคนเก่งกว่า 600 คน เราได้รับใบรับรอง ISO9001: 2000 ในปีพ. ศ. 2544; เรายังได้รับใบรับรอง CE ในปี 2013

ใบรับรอง

Aimix เครื่องจักรกลได้เปิดตัวเครื่องจักรก่อสร้างหลายแบบเช่นโรงงานผลิตคอนกรีตเครื่องผสมคอนกรีตปั๊มคอนกรีตเครื่องผสมยางมะตอยและอุปกรณ์ก่อสร้างอื่น ๆ เกี่ยวกับโรงงานยางมะตอยเราได้ร่วมมือกับหลายอุตสาหกรรมการก่อสร้างที่มีชื่อเสียงเพื่อนำเสนอเครื่องผสมยางมะตอยที่ดีที่สุดแก่ลูกค้า เราได้ผลิตเครื่องผสมยางมะตอยหลายชนิดเช่นเครื่องผสมยางมะตอยแบบเคลื่อนที่เครื่องผสมยางมะตอยเคลื่อนที่โรงผสมยางมะตอยโรงงานยางแท่งมินิโรงงานผลิตแอสฟัลต์เซรามิคแบบพกพาเป็นต้น

โรงงานผสมยางมะตอย

โรงงานยางมะตอยของเรามีการส่งออกไปยังหลายประเทศทั่วโลกเช่นบราซิลพม่ายูเครนบอตสวานาแอลจีเรียศรีลังกาปากีสถานทาจิกิสถานเป็นต้น

ด้วยประสบการณ์ในการก่อสร้างมากกว่า 30 ปีแล้ว,Aimix เครื่องจักรสมควรได้รับความไว้วางใจจากคุณ การนำเทคโนโลยีขั้นสูงที่ก้าวล้ำทำให้อุปกรณ์ของเราโดดเด่นในหมู่อุตสาหกรรมก่อสร้าง หากคุณสนใจในผลิตภัณฑ์ของเราโปรดติดต่อเราเพื่อแจ้งรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับยางมะตอยและราคาที่เหมาะสม