Mobile asphalt Mixing plant for Sale

โรงงานยางมะตอยเคลื่อนที่

สำหรับวิธีการขนส่งมีดังนี้ stationary asphalt mixing plant และ โรงงานยางมะตอยเคลื่อนที่. stationary asphalt mix plant ได้รับการแก้ไขในสถานที่ก่อสร้าง สำหรับการก่อสร้างทางเท้าระยะทางยาวไม่สามารถรับประกันการทำงานต่อเนื่องซึ่งส่งผลต่อระยะเวลาก่อสร้างและเพิ่มการลงทุนก่อสร้าง เมื่อเทียบกับประเภท stationary, โรงงานยางมะตอยเคลื่อนที่ สามารถตอบสนองความต้องการของการก่อสร้าง การก่อสร้างทางหลวงต้องใช้การขนส่งทางไกลของยางมะตอยผสมร้อน โรงงานยางมะตอยเคลื่อนที่เพื่อจำหน่ายของเราเป็นที่นิยมในหมู่ผู้ใช้เนื่องจากมีลักษณะที่สามารถเคลื่อนย้ายได้ โรงงานผสมยางมะตอยเคลื่อนที่ของเราสามารถสร้างกระบวนการผลิตแบบต่อเนื่องได้ ผู้ผลิตโรงงานผสมยางมะตอยของเราสัญญาว่าจะให้ราคาที่เหมาะสมแก่คุณ เป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับตอบสนองความต้องการของคุณ

การติดตั้ง Batch Type โรงงานยางมะตอยเคลื่อนที่ ในคาซัคสถาน

โรงงานยางมะตอยเคลื่อนที่ของ Aimix ได้รับการส่งออกไปยัง Kazakhstan เรียบร้อยแล้ว หลังจากที่โรงงานยางมะตอยมาถึงแล้ว Aimix จัดวิศวกรของเราเพื่อติดตั้งและแก้ปัญหาโรงงานยางมะตอย นี่คือภาพบางส่วนของการติดตั้ง หลังจากผ่านไปครึ่งเดือนแล้วโรงงานผลิตยางมะตอยแบบแบทช์จะสร้างขึ้นในสถานที่ก่อสร้าง ลูกค้าของเราพอใจกับการสนับสนุนและบริการของเรา ใครอยากลงทุนในโรงงานยางมะตอยไม่ควรพลาด Aimix Group เราจะให้บริการอย่างมืออาชีพและมีน้ำใจ!

การติดตั้งโรงงานยางมะตอย Aimix Mobile ในคาซัคสถาน
การติดตั้งโรงงานยางมะตอย Aimix Mobile ในคาซัคสถาน
โรงงานยางมะตอยเคลื่อนที่
Mobile Asphalt Plant
โรงงานยางมะตอยเคลื่อนที่

การจัดประเภทโรงงานผลิตแบริ่งแอสฟัลท์เคลื่อนที่ของเรา

ในแง่ของกระบวนการทางเทคโนโลยีเครื่องผสมยางมะตอยแบบเคลื่อนที่มีมือถือแบบต่อเนื่องแบบกลองและแบบบังคับเคลื่อนแบบไม่ต่อเนื่อง ดังนั้นชุด DHB เป็นโรงกลั่นแบบเคลื่อนย้ายเครื่องอัดยางมะตอยแบบต่อเนื่องชุด QLBY เป็นโรงงานผลิตแอสฟัลต์ผสมคอนกรีตที่ไม่ต่อเนื่อง

โรงงานเคลื่อนย้ายเคลื่อนที่แบบต่อเนื่องได้ 20 ตันต่อชั่วโมง
โรงงานเคลื่อนย้ายเคลื่อนที่แบบต่อเนื่องได้ 20 ตันต่อชั่วโมง

แบบ: DHB20

ประสิทธิภาพ: 20t / h

ความจุในการอบแห้งสูงสุด: 20t / h

การบริโภคน้ำมันเชื้อเพลิง: ถ่านหิน: 10 กก. / ตัน; น้ำมัน: 5.5-7kg / T

ประเภทเชื้อเพลิง: น้ำมันหนัก / น้ำมันเบา

กำลังไฟทั้งหมด: 26kw

โรงงานยางมะตอยรอนรอยละ 20 ตัน / ชม
โรงงานยางมะตอยรอนรอยละ 20 ตัน / ชม

แบบ: QLBY20

ประสิทธิภาพ: 20t / h

เครื่องแบทช์รวม: 2.3 m3 / ชม.

ประเภทเชื้อเพลิง: น้ำมันหนัก / น้ำมันเบา

โหมดการควบคุม: ด้วยตนเอง / อัตโนมัติ

ถังขยะเย็น: 3

โรงงานเคลื่อนย้ายแบบต่อเนื่องแบบแท่ง 40 ตัน / ชั่วโมง
โรงงานเคลื่อนย้ายแบบต่อเนื่องแบบแท่ง 40 ตัน / ชั่วโมง

แบบ: DHB40

ประสิทธิภาพ: 40t / h

ความจุในการอบแห้งสูงสุด: 40t / h

การบริโภคน้ำมันเชื้อเพลิง: ถ่านหิน: 10-13 กก. / ตันน้ำมัน: 5.5-7 กก. / ตัน

ประเภทเชื้อเพลิง: น้ำมันหนัก / น้ำมันเบา

Total power: 58kw

40 t / h โรงงานยางมะตอยที่ไม่ต่อเนื่อง
40 t / h โรงงานยางมะตอยที่ไม่ต่อเนื่อง

แบบ: QLBY40

ประสิทธิภาพ: 40t / h

เครื่องแบทช์รวม: 5 m3 / h

ประเภทเชื้อเพลิง: น้ำมันหนัก / น้ำมันเบา

ถังเก็บข้อมูลแอสฟัลท์สำเร็จรูป: 9t

ถังขยะเย็น: 3

ส่วนหลักของ โรงงานยางมะตอยเคลื่อนที่

1.ยอดขายรวมในอุปกรณ์เคลื่อนที่เคลื่อนที่

ถังใส่อาหารแบบเย็นและสายพานรวมจะถูกติดตั้งบนโครงเครื่องเคลื่อนย้ายซึ่งจะช่วยให้อาหารและการลำเลียงเป็นไปอย่างรวดเร็ว การใช้เครื่องควบคุมความเร็วความถี่ทำให้เครื่องป้อนทำงานได้ราบรื่นและมีประสิทธิภาพ ประตูปลดออกของถังบรรจุมีอุปกรณ์เตือนภัยเพื่อหลีกเลี่ยงการไม่รวมในถัง หน้าจอการสั่นสะเทือนในถังสามารถกรองขนาดใหญ่เพื่อให้แน่ใจว่ามีประสิทธิภาพในการจัดหา

ยอดขายรวมในอุปกรณ์เคลื่อนที่เคลื่อนที่

2.กลองเครื่องเป่า

การอบแห้งของเครื่องอบแห้งคือการอบแห้งโดยใช้ความเย็นโดยรวมระดับการอบแห้งของส่วนผสมจะส่งผลโดยตรงต่อคุณภาพของผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป กลองเครื่องเป่าประกอบไปด้วยวัสดุป้องกันความเหนื่อยล้าและทนความร้อนที่มีอายุการใช้งานยาวนาน ชั้นฉนวนสามารถลดการสูญเสียความร้อนของถังกลั่นช่วยประหยัดการใช้เชื้อเพลิงซึ่งจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำความร้อน เต้าเสียบของถังอบแห้งมีอุปกรณ์วัดอุณหภูมิซึ่งสามารถควบคุมอุณหภูมิโดยรวมของเครื่องเย็นได้โดยอัตโนมัติ

กลองเครื่องเป่า

3.หัวตะเกียงก๊าซ

เตาเป็นแหล่งความร้อนของถังซักผ้าร้อน เตาของเรามีเตาน้ำมันเชื้อเพลิงและเตาถ่านหิน เครื่องเผาไหม้สามารถลุกไหม้ได้โดยอัตโนมัติซึ่งมีความน่าเชื่อถือปลอดภัยและสะดวกสบาย อุณหภูมิของเตาสามารถควบคุมได้โดยอัตโนมัติซึ่งจะช่วยเพิ่มเสถียรภาพของอุณหภูมิรวม เตาน้ำมันเชื้อเพลิงใช้แบรนด์ในประเทศและแบรนด์ต่างประเทศ เตาน้ำมันมีหลากหลาย ได้แก่ น้ำมันเบาน้ำมันหนักน้ำมันผสมและน้ำมันถ่านหิน ทุกคนสามารถเผาไหม้ได้อย่างพอเพียง

หัวตะเกียงก๊าซ

4. ตัวจับฝุ่น

ระบบการเก็บรวบรวมฝุ่นจะติดตั้งเครื่องดักฝุ่นและถุงเก็บฝุ่น มีระบบการเก็บฝุ่นหลายขั้นตอนซึ่งสามารถเพิ่มความพร้อมใช้งานของวัสดุและรับประกันคุณภาพผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป ถุงเก็บฝุ่นมีฉนวนชั้นเพื่อหลีกเลี่ยงการควบแน่นถุง หัวดูดถุงดักฝุ่นมีอุปกรณ์ป้องกันอุณหภูมิเพื่อป้องกันความเสียหายของกระเป๋า

ตัวจับฝุ่น

5. hoister

เครื่องยก (Hoister) เป็นเครื่องยกชนิดยกพื้นชนิดความแข็งแรงสูง อุปกรณ์ป้องกันการเบื่อหน่ายสามารถลดการขัดสีของกรวยได้ สามารถปล่อยรวมโดยไม่ต้องกลับ การส่งของ hoister มาพร้อมกับอุปกรณ์ปิดเสียงซึ่งสามารถลดมลพิษทางเสียงได้

Hoister ของยกระบบ

6. หอผสม

หอผสมประกอบด้วยถังเก็บความร้อนรวมเครื่องผสมยางมะตอยหน้าจอการสั่นสะเทือนเครื่องชั่งน้ำหนักยางมะตอย ฯลฯ ถังเก็บความร้อนที่มีความจุสูงสามารถให้อาหารได้อย่างรวดเร็ว สามารถปรับสัดส่วนการให้อาหารได้อย่างถูกต้อง ส่วนหลักของหอผสมยางมะตอยมีการบำรุงรักษาที่เหมาะสมและอุปกรณ์ป้องกันความปลอดภัย การปรับโครงสร้างของอาคารทำให้โรงงานสามารถติดตั้งและขนส่งได้อย่างรวดเร็ว

หอผสม

7. ถังเก็บผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป

ถังผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปที่มีปริมาณมากจะใช้ในการจัดเก็บยางมะตอยแบบผสม ใช้งานง่าย ชั้นฉนวนสามารถทำให้อุณหภูมิลดลงได้ อุณหภูมิของประตูปล่อยมีอุปกรณ์ควบคุมอัตโนมัติเพื่อป้องกันไม่ให้พันธบัตร

ถังเก็บผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป

8. ห้องควบคุม

ระบบควบคุมไฟฟ้าใช้ส่วนประกอบขั้นสูงที่มีความน่าเชื่อถือและอายุการใช้งานที่ยาวนาน ห้องควบคุมอยู่บนโครงเครื่องซึ่งสามารถเคลื่อนที่ได้อย่างรวดเร็วจากที่หนึ่งไปอีกที่หนึ่ง

ห้องควบคุม

เหตุผลในการเลือก Aimix โรงงานยางมะตอยเคลื่อนที่

สะดวกในการเคลื่อนย้าย

โรงงานผสมยางมะตอยเคลื่อนที่ติดตั้งโครงรถพ่วง อุปกรณ์สามารถลากโดยแชสซีเพื่อให้เกิดการเคลื่อนไหว เครื่องผสมยางมะตอยเคลื่อนที่ผสมผสานชิ้นส่วนหลักเข้ากับรถพ่วง สะดวกในการติดตั้งและใช้งานง่าย

โครงสร้างแบบเรียบง่าย

โรงงานผสมยางมะตอยเคลื่อนที่มีโครงสร้างที่เรียบง่ายด้วยการออกแบบโมดูลาร์ซึ่งเป็นเรื่องง่ายสำหรับผู้ใช้ในการทำความเข้าใจเกี่ยวกับอุปกรณ์และการใช้งาน

ประสิทธิภาพสูง

กลองเครื่องเป่าสามารถขจัดความชื้นของก้อนรวมและปล่อยมวลรวมตามทิศทางปกติได้อย่างมีประสิทธิภาพสูง เครื่องผสมยางมะตอยเคลื่อนที่มีใบมีดพิเศษเพื่อผสมส่วนผสมกับกำลังแรงซึ่งทำให้ง่ายเชื่อถือได้และมีประสิทธิภาพ หน้าจอสั่นสะเทือนขับเคลื่อนโดยมอเตอร์แบบสั่นซึ่งสามารถลดอัตราความล้มเหลวของเครื่องและช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพในการทำงาน

การประหยัดพลังงานและการปกป้องสิ่งแวดล้อม

การใช้ตัวเก็บฝุ่นในโรงงานผสมของเราสามารถหลีกเลี่ยงการรั่วไหลของฝุ่นเพื่อปกป้องสิ่งแวดล้อม ยิ่งไปกว่านั้นระบบการเก็บฝุ่นแบบหลายขั้นตอนสามารถลดการสูญเสียความร้อนประหยัดเนื้อที่และเชื้อเพลิงซึ่งสามารถประหยัดพลังงานและใช้พลังงานต่ำได้

การควบคุมไฟฟ้าที่สะดวกสบาย

เครื่องผสมยางมะตอยเคลื่อนที่ใช้ระบบควบคุม PLC และแผงควบคุม PLC การดำเนินการทั้งหมดสามารถควบคุมได้โดยอัตโนมัติและด้วยตนเอง ระบบควบคุมไฟฟ้ามีขั้นตอนการวินิจฉัยโดยอัตโนมัติซึ่งสามารถใช้งานได้ง่ายและปลอดภัย

อายุการใช้งานยาวนาน

ส่วนประกอบหลักนำมาใช้วัสดุป้องกันการสึกหรอและทนความร้อนซึ่งสามารถเพิ่มอัตราการใช้งาน นอกจากนี้แบรนด์ที่มีชื่อเสียงทั้งในประเทศและต่างประเทศยังสามารถรับประกันคุณภาพของชิ้นส่วนซึ่งสามารถยืดอายุการใช้งานได้.

ถังขยะเย็น

แบบจำลอง QLBY-10 QLBY-15 QLBY-20 QLBY-30 QLBY-40 QLBY-60 QLBY-80
กำลังการผลิต 10t / h 15t / h 20t / h 30t / h 40t / h 60t / h 80t / h
3 3 3 3 3 3 4
เครื่องแบทช์รวม 2.3m3 2.3m3 2.3m3 5m3 5m3 5m3 5m3
กำลังไฟทั้งหมด น้ำมันเชื้อเพลิง 41.5kw 54kw 63.5kw 104.5kw 125kw 157.5kw 200kw
ถ่านหินเชื้อเพลิง 57.5kw 75kw 86.5kw 127.5kw 169kw 205kw 276kw
ถังเก็บสัมภาระสำเร็จรูป 2t 5t 5t 9t 9t 9t 20t
การสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิง น้ำมันเตา: 5-7.5 กก. / ตัน;

ถ่านหินเชื้อเพลิง: 13-15 กก. / ตัน

ระบบควบคุม คู่มือ / กึ่งอัตโนมัติ / อัตโนมัติเต็มรูปแบบ
อุณหภูมิแอสฟัลท์ 120-180 ° C (ปรับได้)
ส่วนประกอบที่เลือกได้ เครื่องเก็บฝุ่นน้ำ / ที่เก็บฝุ่นในกระเป๋าเก็บฝุ่น; ด้านข้างถังขยะผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป
โมเดล ประสิทธิภาพ (t / h) กำลังไฟทั้งหมด (kw) การชั่งน้ำหนักแม่นยำ การสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง (kg / t)
ข้อมูลรวม Bitumen ถ่านหิน น้ำมัน
DHB20 20 26 ± 1.5% ± 1% 10 5.5-7
DHB40 40 58 ± 1.5% ± 1% 10-13 5.5-7
DHB60 60 99 ± 1.5% ± 1% 10-13 5.5-7
DHB80 80 196 ± 1.5% ± 1% 10-13 5.5-7