DHB20

โรงงานผสมยางมะตอย ผู้ผลิต

อาจเป็นปริศนาให้คุณมากว่าการเลือกที่ชาญฉลาดและน่าเชื่อถือ โรงงานผสมยางมะตอย ผู้ผลิต ในตลาดเปิด หลังจากที่ทุกการลงทุนในโรงงานยางมะตอยหนึ่งจะทำให้คุณเสียค่าใช้จ่ายมาก ดังนั้นจึงเป็นสิ่งสำคัญเพื่อให้แน่ใจว่าคุณใช้จ่ายเงินอย่างมากเพื่อให้คุณสามารถได้รับผลตอบแทนที่ดีในโครงการของคุณ แต่คุณรู้หรือไม่ว่าสิ่งที่ควรคำนึงถึงเมื่อเลือกจากผู้จัดจำหน่ายโรงงานผสมยางมะตอย? มีกี่ประเด็นและคำแนะนำที่คุณควรทำความเข้าใจ ต่อไปนี้เป็นคำแนะนำที่สำคัญในการค้นหาผู้ผลิตโรงงานยางมะตอยที่น่าเชื่อถือ

ผู้ผลิตเครื่องผสมยางมะตอย
ผู้ผลิตเครื่องผสมยางมะตอย
DHB20
DHB20

แบบ: DHB20

ประสิทธิภาพ: 20t / h

กำลังการอบแห้งด้วยกลองที่ประเมินได้: 20t / h

การบริโภคน้ำมันเชื้อเพลิง: ถ่านหิน: 10 กก. / ตัน; น้ำมัน: 5.5-7kg / T

ประเภทเชื้อเพลิง: น้ำมันหนัก / น้ำมันเบา

ความแม่นยำในการชั่งน้ำหนัก: รวม: ± 1.5%; น้ำมันดิน: ± 1%

กำลังไฟทั้งหมด: 26kw

DHB40
DHB40

แบบ: DHB40

ประสิทธิภาพ: 40t / h

ความจุในการอบแห้งกลองสูงสุด: 40t / h

การบริโภคน้ำมันเชื้อเพลิง: ถ่านหิน: 10-13 กก. / ตันน้ำมัน: 5.5-7 กก. / ตัน

ประเภทเชื้อเพลิง: น้ำมันหนัก / น้ำมันเบา

ความแม่นยำในการชั่งน้ำหนัก: รวม: ± 1.5%; น้ำมันดิน: ± 1%

กำลังไฟทั้งหมด: 58kw

DHB60
DHB60

รุ่น: DHB60

ผลิตภาพ: 60t / h

กำลังการอบแห้งกลองที่ประเมินได้: 60t / h

การบริโภคน้ำมันเชื้อเพลิง: ถ่านหิน: 10-13 กก. / ตันน้ำมัน: 5.5-7 กก. / ตัน

ประเภทเชื้อเพลิง: น้ำมันหนัก / น้ำมันเบา

ความแม่นยำในการชั่งน้ำหนัก: รวม: ± 1.5%; น้ำมันดิน: ± 1%

กำลังไฟทั้งหมด: 99kw

DHB80
DHB80

รุ่น: DHB80

ผลิตภาพ: 80t / h

กำลังการอบแห้งด้วยกลองที่ยอดเยี่ยม: 80t / h

การบริโภคน้ำมันเชื้อเพลิง: ถ่านหิน: 10-13 กก. / ตันน้ำมัน: 5.5-7 กก. / ตัน

ประเภทเชื้อเพลิง: น้ำมันหนัก / น้ำมันเบา

ความแม่นยำในการชั่งน้ำหนัก: รวม: ± 1.5%; น้ำมันดิน: ± 1%

กำลังไฟทั้งหมด: 196kw

1. ชื่อเสียงภายในอุตสาหกรรม

ชื่อเสียงของ บริษัท ส่วนใหญ่สามารถตัดสินใจได้ว่าคุณภาพของโรงงานยางมะตอยเพื่อขายและบริการที่ลูกค้าจะนำเสนอนั้นเป็นอย่างไร หากผู้จัดจำหน่ายเครื่องผสมยางมะตอยกลองจัดหาโรงงานผลิตยางมะตอยที่มีคุณภาพสูงเพื่อจำหน่ายโดยมีคุณภาพสูงประสิทธิภาพที่ดีและบริการที่ละเอียดอ่อนลูกค้าจะสามารถพูดและซื้อผลิตภัณฑ์จากคุณได้มากและให้ข้อเสนอแนะในเชิงบวก ดังนั้นคุณไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับชื่อเสียง ชื่อเสียงสูงจะกระจายไปทั่วโลกอย่างเป็นธรรมชาติ ในทางตรงกันข้ามถ้าซัพพลายเออร์ผู้ผลิตเครื่องผสมยางมะตอยกลองไม่สามารถขนส่งโรงผสมยางมะตอยคุณภาพสูงเพื่อจำหน่ายหรือให้บริการหลังการขายที่ไม่ดีชื่อเสียงของพวกเขาจะเสื่อมเร็ว

ชื่อเสียง
ชื่อเสียง

2. บริการหลังการขายของผู้ป่วยและบริการหลังการขายที่ยอดเยี่ยม

ก่อนที่คุณจะร่วมมือกัน โรงงานผสมยางมะตอย ผู้ผลิต จีนก็เป็นสิ่งสำคัญเพื่อตรวจสอบว่าพวกเขาดำเนินธุรกิจนี้อย่างจริงจัง หากผู้ผลิตโรงงานผลิตยางมะตอยกลองในประเทศจีนมีทัศนคติที่ดีต่อพวกเขาพวกเขาจะตอบกลับอีเมลและโทรศัพท์สอบถามของคุณให้เร็วที่สุดโดยใช้เวลาอันมีค่าในการตอบคำถามทุกข้ออย่างอดทนที่คุณได้ถาม พวกเขายังจะไปไกลกว่าการสอบถามเกี่ยวกับว่าคุณพอใจกับผลิตภัณฑ์และไม่ว่าคุณต้องการความช่วยเหลืออื่น ๆ สำหรับอุปกรณ์ เนื่องจากคุณจำเป็นต้องติดต่อผู้ผลิตเครื่องผสมยางมะตอยประเทศจีนเมื่อคุณได้รับเครื่องผสมยางมะตอยขึ้นหรือคุณมีปัญหาในอนาคต

บริการ
บริการ

3. ราคาโรงงานผลิตยางมะตอยกลองที่เหมาะสมและสมเหตุสมผล

เช่นเดียวกับการซื้อที่สำคัญ ๆ สำหรับธุรกิจของคุณเป็นสิ่งสำคัญเพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับการจัดการที่ดี ผู้จัดจำหน่ายโรงงานยางมะตอยกลองที่คุณซื้อโรงงานยางมะตอยของคุณควรมีราคาที่แข่งขันกับโรงกลั่นยางมะตอยในโรงงานซึ่งอยู่ในแนวเดียวกันกับโรงงานผลิตยางมะตอยอื่น ๆ ในประเทศจีน ไม่ได้หมายความว่าคุณต้องซื้อเครื่องตียางมะตอยด้วยราคาต่ำสุด คุณควรปรับสมดุลของยางมะตอยให้เหมาะสมกับราคาของน้ำมันเพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับความสมบูรณ์แบบ ในท้ายที่สุดคุณอาจพบว่าควรใช้เงินก้อนกันเล็กน้อยในการสร้างโรงงานยางมะตอยที่มีคุณภาพสูงจากผู้จัดจำหน่ายยางมะตอยที่ได้รับความนิยมมากกว่าที่จะเป็นโรงงานผสมยางมะตอยที่ราคาไม่แพงซึ่งอาจไม่ตรงกับความต้องการในการก่อสร้างของคุณ

ราคา
ราคา

เมื่อคุณเลือกผู้จัดจำหน่ายเครื่องผสมยางมะตอยกลองคุณจำเป็นต้องคิดถึงการตัดสินใจของคุณอย่างละเอียด คุณสามารถค้นคว้าเกี่ยวกับผู้ผลิตเครื่องผสมยางมะตอยต่างๆที่กำลังดำเนินการอยู่ในอุตสาหกรรมนี้เพื่อดูว่ามีผู้ใดได้รับความนิยมมากที่สุด ก่อนที่คุณจะลงทุนเงินคุณควรพยายามสื่อสารกับผู้จัดจำหน่ายโรงงานผลิตยางมะตอยกลองในรายละเอียดเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาสามารถตอบสนองต่อคุณได้และจะให้บริการที่สุภาพซึ่งคุณคาดหวัง สุดท้ายคุณควรเปรียบเทียบราคาเพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับโรงงานยางมะตอย

จากคำแนะนำข้างต้นคุณควรจะสามารถหาโรงงานผลิตยางมะตอยที่ยอดเยี่ยมที่ตรงหรือเกินกว่าที่คุณคาดหวัง

เกี่ยวกับ Aimix โรงงานผสมยางมะตอย ผู้ผลิต

ก่อตั้งขึ้นในปี 1982 Aimix Group ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกของ Century Square, Shangjie District, Xingyang City ครอบคลุมพื้นที่ 120,000 ตารางเมตร เป็นหนึ่งในผู้ผลิตเครื่องจักรและผู้จัดจำหน่ายเครื่องจักรที่เชื่อถือได้ในประเทศจีนซึ่งช่วยให้สามารถพัฒนาเศรษฐกิจได้อย่างรวดเร็ว

จนถึงขณะนี้ผู้ผลิต Aimix Asphalt Drum Mix Plant มีพนักงานมากกว่า 1000 คน มีวิศวกรประมาณ 16 คนช่างเทคนิคมืออาชีพกว่า 90 คนเจ้าหน้าที่บริหาร 60 คนและคนเก่งกว่า 600 คน เราได้รับใบรับรอง ISO9001: 2000 ในปีพ. ศ. 2544; เรายังได้รับใบรับรอง CE ในปี 2013

เราได้ผลิตหลายชนิดของเครื่องผสมยางมะตอยรวมทั้งเครื่องผสมยางมะตอย stationary เครื่องผสมยางมะตอยมือถือโรงผสมยางมะตอยผสมยางมะตอยมินิโรงงาน asphalt batching แบบพกพา ฯลฯ โรงงาน asphalt ของเราได้ถูกส่งออกไปหลายประเทศทั่วโลก เช่นบราซิลพม่ายูเครนบอตสวานาแอลจีเรียศรีลังกาปากีสถานทาจิกิสถานเป็นต้น

ด้วยประสบการณ์การก่อสร้างมากกว่า 30 ปี AIMIX Machinery จึงสมควรได้รับความไว้วางใจจากคุณ การนำเทคโนโลยีขั้นสูงที่ก้าวล้ำทำให้อุปกรณ์ของเราโดดเด่นในหมู่อุตสาหกรรมก่อสร้าง หากคุณสนใจในผลิตภัณฑ์ของเราโปรดติดต่อเราเพื่อแจ้งรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับยางมะตอยและราคาที่เหมาะสม