Asphalt Plant Manufacturer

ผู้ผลิตโรงงานผสมยางมะตอย

ในประเทศจีน asphalt batching plant manufacturers, มีผู้ผลิตที่มีชื่อเสียงหลายรายให้เลือก ดังนั้นจึงเป็นการตัดสินใจที่สำคัญในการเลือกผู้ผลิตโรงงานผสมยางมะตอยอย่างถูกต้อง ทางเลือกของผู้ผลิตอาจส่งผลโดยตรงต่อคุณภาพของโรงงานยางมะตอยซึ่งจะส่งผลต่ออายุการใช้งานของอุปกรณ์และกำหนดการก่อสร้าง หลังจากที่ทุกการลงทุนในหนึ่งที่ยอดเยี่ยมเหล่านี้ จำหน่ายยางมะตอยสำหรับขาย แน่นอนเป็นเรื่องราคาแพง ดังนั้นจึงเป็นสิ่งสำคัญมากให้แน่ใจว่าคุณจะใช้จ่ายเงินอย่างชาญฉลาดเพื่อให้คุณได้รับผลตอบแทนที่ดีในการลงทุนของคุณ แต่สิ่งที่คุณควรพิจารณาเมื่อเลือกผู้ผลิตยางมะตอยในอุดมคติของคุณ? เคล็ดลับต่อไปนี้ที่คุณสามารถดูได้เมื่อตัดสินใจ

1 ความแข็งแรง

ความแข็งแกร่งของ บริษัท เป็นเรื่องสำคัญมากซึ่งอาจส่งผลต่อระดับการให้บริการและผลิตภัณฑ์ที่ลูกค้าสามารถให้ได้ หาก บริษัท ไม่แข็งแรงจะไม่นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง นอกจากนี้ยังไม่มีศักยภาพในการแข่งขันในอุตสาหกรรม ในทางตรงกันข้ามเมื่อพวกเขามีความแข็งแกร่งพวกเขาสามารถตอบสนองกับอุปกรณ์ที่ดีเยี่ยมและบริการที่ดีที่สุด การวิจัยไม่กี่นาทีจะช่วยให้คุณได้ทราบว่าผู้ผลิตรายใดน่าเชื่อถือ

strength
ความแข็งแรง

2. การสื่อสารที่ยอดเยี่ยมและการบริการลูกค้าที่มีคุณภาพสูงสุด

เมื่อคุณทำงานกับ a ผู้จัดจำหน่ายเครื่องผสมยางมะตอย, คุณควรตระหนักว่าพวกเขามีการตอบสนองในเชิงบวกต่อธุรกิจของคุณ พวกเขาต้องส่งโทรศัพท์หรืออีเมลด่วน ๆ เพื่อใช้เวลาในการตอบคำถามที่คุณได้ส่งมา พวกเขาควรจะไปไกลเกินกว่าเพื่อให้แน่ใจว่าคุณพอใจกับการซื้อของคุณ เมื่อตัดสินใจเลือกผู้ผลิตที่ทำให้ลูกค้าเป็นกลุ่มเป้าหมายของพวกเขาเป็นอันดับแรกคุณสามารถเพิ่มโอกาสในการได้รับการสนับสนุนตามที่คุณต้องการ ไม่ว่าคุณจะต้องการคำแนะนำในการติดตั้งหรืออาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับเครื่องผสมยางมะตอยในภายหลังเมื่อรู้ว่าสามารถติดต่อได้ก่อนหน้านี้เพื่อขอความช่วยเหลือสามารถสร้างความแตกต่างได้จริง

บริการลูกค้า
บริการลูกค้า

3. ราคาที่ดีที่สุด

เช่นกันทุกสิ่งไปปัจจัยสุดท้ายที่คุณต้องคิดคือราคา เช่นเดียวกับการจัดการธุรกิจของคุณทุกครั้งคุณต้องให้แน่ใจว่าสมควรได้รับ บริษัท ควรอยู่บนพื้นฐานของผลการให้คำปรึกษา ที่สำคัญควรเป็นไปตามมาตรฐานอุตสาหกรรม แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าผู้ผลิตจะเสนอราคาถูกที่สุด asphalt batching plant price. คุณควรปรับสมดุลของโรงงานผลิตยางมะตอยโดยใช้คุณภาพที่คุณได้รับเป็นจำนวนมาก ดูเหมือนว่าการเพิ่มเงินในโรงงานยางมะตอยคุณภาพสูงจากโรงงานผลิตยางมะตอยที่ได้รับความนิยมอย่างมากจะช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษาอย่างต่อเนื่องเป็นอย่างมาก

ราคาดีที่สุด
ราคาดีที่สุด

โดยสรุปเมื่อคุณเลือกใช้ผู้ผลิตโรงงานผสมยางมะตอยคุณจำเป็นต้องพิจารณาตัวเลือกต่างๆอย่างละเอียด นอกจากนี้คุณต้องทำวิจัยเกี่ยวกับผู้ผลิตต่างๆที่เป็นที่เคารพนับถือในอุตสาหกรรม ก่อนที่คุณจะลงทุนเงินคุณต้องติดต่อผู้ผลิตโดยตรงเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาสามารถตอบคำถามของคุณได้อย่างรวดเร็ว ในตอนสุดท้ายคุณต้องทำการเปรียบเทียบราคาเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้รับค่าที่ดีที่สุดในโรงงานยางมะตอยของคุณที่ตรงหรือเกินความคาดหมายของคุณ

เกี่ยวกับ Famous Aimix Asphalt Batching Plant Manufacturer

Aimix Group ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ผลิตยางมะตอยชื่อดังในประเทศจีนสามารถให้บริการต่างๆ types asphalt mixing plants. เราพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพอุปกรณ์ผสมยางมะตอยและปรับปรุงเทคโนโลยีการผลิตเพื่อตอบสนองความต้องการของตลาด นอกจากนี้ผู้ผลิต Aimix ผลิตภัณฑ์เสนอเป็นอย่างดีที่ได้รับจากลูกค้า เรามีบทบาทสำคัญในโรงงานผลิตยางมะตอยในประเทศจีน การผลิตที่ยอดเยี่ยมได้สร้างรากฐานที่แข็งแกร่งสำหรับโรงงานผลิตยางมะตอยที่ส่งออก

Aimix โรงงาน ผลิต ยางมะตอย
Aimix โรงงาน ผลิต ยางมะตอย

เป็นองค์กรการผลิตเครื่องจักรมืออาชีพและครบวงจรซึ่งมีประวัติการผลิตมากกว่า 30 ปี รวมการวิจัยและพัฒนาการผลิตการติดตั้งการแก้จุดบกพร่องการขายและการบริการด้วยกัน เรามีการระบุไว้ในโรงงานยางมะตอยและ Aimix ได้รับเกียรติมากมายและผ่านการรับรองระบบคุณภาพ มีขนาดใหญ่ที่สุดและเหมาะสมที่สุด ราคา ในอุตสาหกรรม ผู้ผลิต Aimix สามารถสัญญาว่าจะจัดหาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง

ผลิตภัณฑ์ที่นำเสนอโดย asphalt batching plant manufacturers

1.โรงผสมยางมะตอยของ DHB series

เครื่องผสมยางมะตอยแบบเคลื่อนที่ของ DHB series มีกำลังการผลิตตั้งแต่ 20 ตันจนถึง 80 ตันต่อชั่วโมง เครื่องผสมยางมะตอยเคลื่อนที่สามารถผลิตส่วนผสมของยางมะตอยได้อย่างต่อเนื่อง ประเภทกลองแบบต่อเนื่องได้รับการออกแบบให้ผสมผสานกับกลองอบแห้งและถังผสมซึ่งช่วยลดขั้นตอนการผลิตและลดต้นทุนของลูกค้า ยิ่งไปกว่านั้นชุด DHB drum asphalt mixing plant ถูกสร้างขึ้นในตู้คอนเทนเนอร์ที่มีการออกแบบโมดูลาร์และโครงสร้างที่กะทัดรัดซึ่งสามารถรับรู้การติดตั้งอย่างรวดเร็วและการขนส่งที่สะดวก เตาเผาเชื้อเพลิงทดแทนที่มีประสิทธิภาพความร้อนสูงสามารถควบคุมอุณหภูมิได้อย่างรวดเร็ว เปลวไฟสามารถปรับได้ตามอุณหภูมิของเต้าเสียบ การใช้เซ็นเซอร์ชั่งน้ำหนักวัดรองและฟังก์ชันการชดเชยอัตโนมัติช่วยให้วัดได้อย่างถูกต้อง การควบคุมคอมพิวเตอร์แบบคู่ต่อสู้สามารถใช้การจัดเก็บสูตร อินเตอร์เฟซการดำเนินงาน humanization สามารถตรวจสอบสภาพการทำงานได้อย่างชัดเจนในทันที

โรงงานผสมกลอง
DHB80
รุ่น DHB80
ประสิทธิภาพ (t / h) 80t / h
กำลังไฟทั้งหมด 196kw
ความเร็วในการอบแห้งแบบกลองที่ยอดเยี่ยม 80t / h
การสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง ถ่านหิน: 10-13 กก. / ตันน้ำมัน: 5.5-7 กก. / ตัน
ประเภทเชื้อเพลิง น้ำมันหนัก / เบา
โหมดการควบคุม คู่มือ / อัตโนมัติ
อุณหภูมิผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป 140-180 ° C
เครื่องดักฝุ่น เครื่องเก็บฝุ่นแบบถุงเก็บฝุ่น

2.QLBY series Batch Type เครื่องผสมยางมะตอยเคลื่อนที่

ชุด QLBY มีกำลังการผลิตตั้งแต่ 10 ตันจนถึง 80 ตันต่อชั่วโมง ความจุที่เหมาะสมสามารถตอบสนองความสถานที่ก่อสร้างต่างๆ โรงงานยางมะตอยเคลื่อนที่เพื่อขาย สามารถแปลงเว็บไซต์ได้ง่าย เครื่องมีส่วนประกอบที่เป็นตัวเลือก ได้แก่ เครื่องดูดฝุ่นน้ำถังเก็บฝุ่น baghouse ห้องควบคุมและถังความร้อนน้ำมันดิน ที่สามารถลดการลงทุนได้ในระดับหนึ่ง อุปกรณ์ตรวจวินิจฉัยความล้มเหลวที่พร้อมใช้งานสามารถตรวจสอบความผิดพลาดได้ทันเวลา นอกจากนี้ระบบควบคุม PLC ที่ตั้งโปรแกรมได้และการใช้งานหน้าจอสัมผัสทำให้การใช้งานและการบำรุงรักษาทำได้สะดวก

QLBY10 โรงงาน ผลิต ยางมะตอย
QLBY10
ถังขยะเย็น

แบบจำลอง QLBY-10
กำลังการผลิต 10t / h
3
เครื่องแบทช์รวม 2.3m3
พลังงานทั้งหมด น้ำมันเชื้อเพลิง 41.5kw
ถ่านหินเชื้อเพลิง 57.5kw
ถังเก็บสัมภาระสำเร็จรูป 2t
ระบบควบคุม อัตโนมัติ / กึ่งอัตโนมัติ / อัตโนมัติเต็มรูปแบบ
อุณหภูมิแอสฟัล 120-180 ° C (ปรับได้)

3.QLB ซีรี่ส์ชุดเครื่องผสมแอสฟัลท์ stationary station

ชุด QLB เครื่องผสมยางมะตอย กำลังการผลิตขนาดใหญ่ของตัวเองเกี่ยวกับ 40tph เพื่อ 320tph ประสิทธิภาพการทำงานที่มั่นคงช่วยให้ผลผลิตสูง ส่วนประกอบใช้อุปกรณ์ควบคุมความถี่ กระบวนการสามารถควบคุมและปรับเปลี่ยนได้ตามสัดส่วนที่ตรงกัน ส่วนประกอบของลมเป็นตรา FESTO ที่มีประสิทธิภาพที่เชื่อถือได้และอายุการใช้งานที่ยาวนาน

QLB90 stationary asphalt mixing plant
QLB90
ความจุสูงสุด 90t / h
กำลังไฟทั้งหมด 225kw
ตู้เย็นรวม 4
กำลังการอบแห้งที่ได้รับการจัดอันดับ 90t / h
รอบการผสม 45 วินาที
รูปแบบการควบคุม คู่มือ / อัตโนมัติ
วิธีควบคุมฝุ่นละออง กระเป๋าเก็บฝุ่นในบ้าน
มาตรฐานการปล่อยก๊าซ ≤20mg / nm3
ช่องผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป วางด้านล่าง / ด้านข้างที่วางไว้