Về chúng tôi

Thành lập năm 1982, Aimix Group Co.,Ltd được đặt ở phía đông của Century Square, Shangjie District, Xingyang City. Nó có diện tích 120.000 mét vuông. Đây là một trong những nhà sản xuất và nhà cung cấp máy móc thiết bị xây dựng đáng tin cậy của Trung Quốc, giúp cho nền kinh tế phát triển nhanh chóng.

Cho đến nay, Changli Machinery có hơn 1000 nhân viên. Có khoảng 16 kỹ sư, hơn 90 kỹ thuật viên chuyên nghiệp, 60 nhân viên hành chính và 600 công nhân lành nghề. Chúng tôi đã có giấy chứng nhận ISO9001: 2000 vào năm 2001; chúng tôi cũng đã đạt được giấy chứng nhận CE vào năm 2013.

certificate

Aimix Cho đến nay, Changli Machinery đã có hơn 100aMachinery đã tung ra nhiều loại máy xây dựng, bao gồm nhà máy bê tông, máy trộn bê tông, bơm bê tông, nhà máy trộn bê tông nhựa và các thiết bị xây dựng khác. Về các nhà máy nhựa đường, Chúng tôi đã hợp tác với nhiều ngành công nghiệp xây dựng nổi tiếng để cung cấp cho khách hàng máy trộn nhựa đường tốt nhất. Chúng tôi đã sản xuất nhiều loại nhà máy trộn bê tông nhựa, bao gồm nhà máy trộn bê tông nhựa, nhà máy trộn nhựa đường di động, nhà máy trộn bê tông nhựa, nhà máy nhựa đường mini, nhà máy trộn nhựa đường di động, nhân viên vv.0. Có khoảng 16 kỹ sư, hơn 90 kỹ thuật viên chuyên nghiệp, 60 nhân viên hành chính và 600 công nhân lành nghề. Chúng tôi đã có giấy chứng nhận ISO9001: 2000 vào năm 2001; chúng tôi cũng đã đạt được giấy chứng nhận CE vào năm 2013….

Nhà máy trộn nhựa đường

Các nhà máy nhựa đường của chúng tôi đã được xuất khẩu tới nhiều nước trên thế giới, như Brazil, Miến Điện, Ukraina, Botswana, Algeria, Sri Lanka, Pakistan, Tajikistan, vv

Với hơn 30 năm kinh nghiệm xây dựng, Changli Machinery xứng đáng với sự tin tưởng của bạn. Việc áp dụng công nghệ đổi mới tiên tiến làm cho thiết bị của chúng tôi nổi bật giữa các ngành công nghiệp xây dựng. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi kịp thời để có thêm chi tiết về nhựa đường và giá cả hợp lý.

Xin vui lòng cung cấp cho yêu cầu của bạn trong mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ trả lời trong 2 giờ.
Tên (bắt buộc):

Sản phẩm Mô hình:

Email (bắt buộc):

Quốc gia:

Tel(bắt buộc):

Công ty:

Tin nhắn của bạn(bắt buộc):