Về chúng tôi

Được thành lập vào năm 1982, Aimix Group có trụ sở tại thành phố Trịnh Châu. Nó có diện tích 120.000 mét vuông. Đây là một trong những nhà sản xuất và cung cấp máy móc xây dựng đáng tin cậy của Trung Quốc, giúp nền kinh tế phát triển nhanh chóng.

Cho đến thời điểm hiện tại, Aimix Group đã có hơn 1000 nhân viên. Có khoảng 16 kỹ sư, hơn 90 kỹ thuật viên chuyên nghiệp, 60 nhân viên hành chính và 600 công nhân lành nghề.

văn phòng
đội bán hàng

nhà máy
xưởng

Chúng tôi đã có giấy chứng nhận ISO9001: 2000 vào năm 2001; chúng tôi cũng đã đạt được chứng chỉ CE vào năm 2013.
Tập đoàn Aimix đã đưa ra nhiều loại máy xây dựng khác nhau, bao gồm trạm trộn bê tông, máy trộn bê tông, máy bơm bê tông, trạm trộn bê tông nhựa và các thiết bị xây dựng khác. Về nhà máy sản xuất nhựa đường, Chúng tôi đã hợp tác với nhiều ngành xây dựng nổi tiếng nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm máy trộn bê tông nhựa tốt nhất. Chúng tôi đã sản xuất nhiều loại trạm trộn bê tông nhựa, bao gồm trạm trộn bê tông nhựa tĩnh, trạm trộn bê tông nhựa di động, trạm trộn bê tông nhựa, trạm trộn bê tông nhựa mini, trạm trộn bê tông nhựa di động, v.v.

Các nhà máy nhựa đường của chúng tôi đã được xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới như Brazil, Miến Điện, Ukraine, Botswana, Algeria, Sri Lanka, Pakistan, Tajikistan, v.v.

bản đồ kinh doanh aimix

Với kinh nghiệm xây dựng hơn 30 năm, Aimix Group xứng đáng được bạn tin tưởng. Việc áp dụng công nghệ đổi mới tiên tiến làm cho thiết bị của chúng tôi nổi bật trong các ngành xây dựng. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi kịp thời để có thêm thông tin chi tiết về nhà máy nhựa đường và giá cả hợp lý.