Drum Mix Plants for Sale

Asphalt Plant Mix Drum

Các asphalt plant mix drum là một bộ đầy đủ các thiết bị có thể trộn tổng hợp, nhựa đường và chất độn khoáng vào hỗn hợp trong tỷ lệ thiết kế để sản xuất hỗn hợp nhựa đường dưới nhiệt độ quy định. Nhà máy trộn trống được gọi là nhà máy trộn nhựa đường liên tục. So với các loại nhà máy trộn bê tông nhựa khác, sự khác biệt nằm ở các chế độ trộn.


Nhà máy trộn bê tông nhựa trống tích hợp quá trình sấy và trộn vào cùng một trống. Quy trình nhà máy trộn bê tông nhựa đường được đơn giản hóa. Với đặc điểm cấu trúc đơn giản, cường độ cao, năng lực sản xuất lớn, dễ vận hành và bảo dưỡng, nó rất phù hợp với các công trường xây dựng nơi chúng cần khối lượng lớn hỗn hợp nhựa đường, như đường cao tốc, đường xá và sân bay.

DHB40
DHB40

Mô hình: DHB40

Năng suất: 40t / h

Dung tích sấy trống định mức: 40t / h

Tiêu thụ nhiên liệu: Than: 10-13kg / t; Dầu: 5,5-7kg / t

Loại nhiên liệu: Dầu nặng / nhẹ

Độ chính xác cân bằng: Tổng hợp: ± 1,5%; Bitum: ± 1%

Tổng công suất: 58kw

DHB60
DHB60

Mô hình: DHB60

Năng suất: 60t / h

Dung tích sấy trống định mức: 60t / h

Tiêu thụ nhiên liệu: Than: 10-13kg / t; Dầu: 5,5-7kg / t

Loại nhiên liệu: Dầu nặng / nhẹ

Độ chính xác cân bằng: Tổng hợp: ± 1,5%; Bitum: ± 1%

Tổng công suất: 99kw

Các trường hợp thành công của chúng tôi asphalt drum mix plant rao bán

Vào năm 2017, nhà máy nhựa đường hỗn hợp 60t đã được xuất khẩu sang Tajikistan .

Trong năm 2016, nhà máy trộn bê tông nhựa đường 20t và 60t đã được giao thành công đến Ukraina Botswana .

Trong năm 2014, nhà máy trộn bê tông nhựa đường 60t của chúng tôi đã được vận chuyển đến Brazil ; hai bộ nhà máy nhựa đường di động nhỏ 40t đã được xuất khẩu sang Algeria Miến Điện ; hai bộ nhà máy trộn bê tông nhựa trộn 20t được chuyển đến Sri Lanka .

asphalt drum plant ở Miến Điện
asphalt drum plant ở Miến Điện
asphalt drum plant ở Tajikistan
asphalt drum plant ở Tajikistan
drum mix plant ở Sri Lanka
drum mix plant ở Sri Lanka

asphalt drum plant VS Asphalt Batch Plant

asphalt drum plant
asphalt drum plant
  • Không liên tục trong quá trình sản xuất.
  • Sấy và trộn trong cùng một máy trộn trống.
  • Sưởi ấm ở đầu máy sấy trống.
  • Tổng hợp nóng không cần phải được cân hai lần.
Asphalt Batch Plant
Asphalt Batch Plant
  • Cách trộn hàng loạt.
  • Làm khô trong máy sấy trống, trộn trong máy trộn nhựa đường.
  • Hệ thống sưởi ấm ở dưới cùng của trống máy sấy.
  • Tổng hợp nóng sẽ được cân nhắc lại trong tháp trộn.

Lý do lựa chọn Asphalt Plant Mix Drum

1. Của chúng tôi Asphalt Plant Mix Drum có các mô hình khác nhau với công suất sản xuất lớn khác nhau, 20 ~ 80 t / h .

2. Khu vực đốt cháy của trống khô của chúng tôi thông qua chống mệt mỏi và chống vật liệu để kéo dài tuổi thọ. Trống trộn khô có cấu trúc hợp lý để đảm bảo hiệu suất nhiệt cao và tránh thất thoát nhiệt.

3. Chất độn khoáng có thiết bị bị hỏng cong để tránh tắc nghẽn bột. Bột cũ và mới được cân bằng với phương pháp chồng chất theo tỷ lệ. Bột tái chế từ máy hút bụi có thể cải thiện tính sẵn có của vật liệu và giảm ô nhiễm môi trường.

4. Nhà máy trộn trống của chúng tôi có thiết kế kiểu mô-đun , đã lắp đặt nhanh và vận chuyển thuận tiện.

5. Hệ thống dẫn dầu thông qua lò đốt thương hiệu nổi tiếng quốc tế để đảm bảo nhiệt độ nhựa đường chính xác.

Nguyên tắc làm việc của Asphalt Plant Mix Drum

Đầu tiên , tổng hợp lạnh, nhựa đường và chất độn khoáng được cân tương ứng. Sau đó, cốt liệu lạnh được chuyển đến trống máy sấy. Trong khi đó, khoáng chất và nhựa đường cũng được phân phối đến ngoại vi của trống bên trong. Sau khi cốt liệu lạnh được làm nóng, cốt liệu nóng sẽ chảy vào vùng ngoại vi trống. Do đó, các vật liệu được trộn lẫn với nhau liên tục. Các quá trình lặp đi lặp lại kéo dài mọi lúc. Phương pháp sấy của cốt liệu lạnh thông qua chế độ hạ lưu. Các sản phẩm hoàn chỉnh được đổ từ trống trộn khô, được giao cho các công trường xây dựng.

Hệ thống chính của Asphalt Drum Mix Plant

1. Hệ thống cung cấp tổng hợp lạnh

Hệ thống cung cấp tổng hợp lạnh bao gồm phễu tổng hợp lạnh, phễu tổng hợp, màn hình rung tổng hợp lạnh, băng tải tổng hợp, băng tải đai vv Bên trong của phễu tổng hợp lạnh của chúng tôi được trang bị bộ lọc. Tổng hợp trong thùng có thể được cắt tự động. Cửa xả được gắn với thiết bị báo động. Sẽ có báo động khi tổng hợp được điền. Màn hình rung có thể lọc tổng hợp lạnh của kích thước hạt lớn, có thể tránh được sự mất nhiệt trong quá trình sản xuất. Các feeder tổng hợp có tiêu chuẩn hóa mô-đun hóa với cài đặt nhanh chóng và vận chuyển. Hệ thống tổng hợp lạnh có điều khiển tần số với điều chỉnh tự động theo tỷ lệ đồng bộ.

Hệ thống cung cấp lạnh tổng hợp

2. Hệ thống sấy và sưởi ấm

Hệ thống sấy và sưởi là phần quan trọng nhất của asphalt plant mix drum. Độ ẩm của tổng hợp nguội được loại bỏ thông qua hệ thống sấy, có thể đảm bảo hỗn hợp được trộn với nhựa đường. Nó chủ yếu có hai thiết bị, bao gồm cả máy sấy trống và đốt. Trống máy sấy được sử dụng để làm khô cốt liệu lạnh. Lớp cách nhiệt của máy sấy trống có thể làm giảm tổn thất nhiệt và tiêu thụ năng lượng, giúp cải thiện hiệu suất sưởi ấm. Các cửa hàng của máy sấy trống có thiết bị đo nhiệt độ, có thể kiểm soát nhiệt độ tổng hợp lạnh tự động. Đầu đốt được sử dụng để cung cấp nguồn nhiệt cho máy sấy trống sưởi ấm. Đầu đốt của chúng tôi có đầu đốt nhiên liệu và đầu đốt than, có thể đảm bảo đủ nhiệt.

sấy khô

3. Hệ thống cân nặng

Hệ thống cân bao gồm trọng lượng tổng hợp, đo phụ và cân nhựa đường. Thiết bị cân tổng hợp thông qua cảm biến có trọng lượng nổi tiếng, có thể đo chính xác và bù lỗi tự động. Nó có hợp lý trọng lượng để ngăn chặn một phần tải. Các thiết bị cân phụ sử dụng băng tải trọng lượng vít. Phụ kiện cân phễu có vòm vỡ và thiết bị giảm áp. Trọng lượng nhựa đường thông qua thiết bị bảo vệ chống tràn hai giai đoạn. Nhựa đường được đo hai lần để đảm bảo cân chính xác.

hệ thống cân

4. Hệ thống thu gom bụi

Chức năng của hệ thống loại bỏ bụi là giảm nồng độ xả bụi và bảo vệ môi trường. Hệ thống thu gom bụi đa tầng có thể nhận ra bụi trong các giai đoạn, có thể cải thiện tính sẵn có của nguyên liệu thô và đảm bảo chất lượng sản phẩm hoàn chỉnh. Bên ngoài của loại bỏ bụi có lớp cách điện để tránh sự ngưng tụ túi. Đầu vào của túi bụi remover có thiết bị bảo vệ nhiệt độ. Việc bảo vệ bao gồm bảo vệ quá nhiệt, bảo vệ không khí lạnh, bảo vệ quá nhiệt độ, có thể tránh thiệt hại túi.

Hệ thống thu bụi

5. Hệ thống trộn

Nhà máy trộn bê tông nhựa không được trang bị thùng trộn riêng biệt. Quá trình trộn được thực hiện trong trống trộn khô. Quá trình sấy và trộn được thực hiện đồng thời trong cùng một thiết bị. Mặt bên trong của trống trộn khô có các lưỡi trộn nhỏ, có thể trộn lẫn cốt liệu, chất độn và nhựa đường đều. Các thiết bị bảo vệ an toàn được trang bị có thể nhận ra phá vỡ nhanh chóng trong điều kiện khẩn cấp. Các lưỡi trộn và lót có khả năng chống mài mòn cao với tuổi thọ dài.

Hệ thống trộn

6. Hệ thống lưu trữ sản phẩm hoàn chỉnh

Thùng chứa sản phẩm đã hoàn thành có lớp cách điện để giảm tổn thất nhiệt. Thiết kế mô-đun của thùng lưu trữ có thể đạt được cài đặt nhanh chóng. Cửa xả được làm nóng và cách điện thông qua điện để tránh mối liên kết vật liệu.

Hệ thống lưu trữ sản phẩm hoàn chỉnh

7. Hệ thống điều khiển điện

Nhà máy trộn bê tông nhựa trống có hệ thống điều khiển điện. Hầu hết các thành phần được vận hành thông qua hệ thống điều khiển. Các hoạt động có thể được thực hiện thông qua chạm ngón tay trong bảng điều khiển và máy tính. Hệ thống điều khiển điện có thể được điều khiển tự động, bán tự động và thủ công, thuận tiện cho người dùng vận hành và bảo trì. Hơn nữa, hệ thống điều khiển điện cải thiện tự động hóa nhà máy trộn bê tông nhựa đường.

Hệ thống điều khiển điện

Các thông số kỹ thuật

Mô hình Năng suất (t / h) Tổng công suất (kw) Độ chính xác cân nặng Mức tiêu thụ nhiên liệu (kg / t)
Tổng hợp Bitum Than Dầu
DHB20 20 26 ± 1,5% ± 1% 10 5,5-7
DHB40 40 58 ± 1,5% ± 1% 10–13 5,5-7
DHB60 60 99 ± 1,5% ± 1% 10–13 5,5-7
DHB80 80 196 ± 1,5% ± 1% 10–13 5,5-7
Xin vui lòng cung cấp cho yêu cầu của bạn trong mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ trả lời trong 2 giờ.
Tên (bắt buộc):

Sản phẩm Mô hình:

Email (bắt buộc):

Quốc gia:

Tel(bắt buộc):

Công ty:

Tin nhắn của bạn(bắt buộc):