Mobile asphalt Mixing plant for Sale

Nhà máy nhựa đường di động

Đối với phương pháp vận chuyển, có nhà máy trộn bê tông nhựa cố định và Nhà máy nhựa đường di động. Các nhà máy hỗn hợp bê tông nhựa cố định… được cố định trên các công trường xây dựng. Đối với xây dựng mặt đường dài, nó không thể đảm bảo làm việc liên tục, mà ảnh hưởng đến thời gian xây dựng và tăng đầu tư xây dựng. So với loại cố định, các nhà máy trộn nhựa đường di động có thể đáp ứng nhu cầu của các công trình xây dựng. Việc xây dựng đường cao tốc đòi hỏi vận chuyển đường nhựa nóng hỗn hợp đường dài. Nhà máy nhựa đường di động của chúng tôi được bán phổ biến trong số người dùng do đặc tính di chuyển của nó. Nhà máy trộn bê tông nhựa di động của chúng tôi có thể nhận ra lô liên tục để xây dựng. Nhà sản xuất nhà máy trộn nhựa đường di động của chúng tôi hứa hẹn sẽ cung cấp cho bạn mức giá hợp lý. Đó là sự lựa chọn lý tưởng để đáp ứng nhu cầu của bạn.
Nhà máy nhựa đường di động

Cài đặt loại hàng loạt Nhà máy nhựa đường di động ở Kazakhstan

Gần đây Aimix mobile asphalt batching plant đã được xuất sang Kazakhstan thành công. Sau khi nhà máy nhựa đường đã đến, Aimix sắp xếp các kỹ sư của chúng tôi để lắp đặt và gỡ lỗi nhà máy nhựa đường. Dưới đây là một số hình ảnh về cài đặt. Sau nửa tháng, nhà máy nhựa đường loại cuối cùng được dựng lên trên các công trường xây dựng. Khách hàng của chúng tôi rất hài lòng với sự hỗ trợ và dịch vụ của chúng tôi. Bất kỳ ai muốn đầu tư vào nhà máy nhựa đường, không bao giờ bỏ lỡ Aimix Group. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ chuyên nghiệp và chu đáo!

Cài đặt Aimix Mobile Asphalt mixing Plant Ở Kazakhstan
Cài đặt Aimix Mobile Asphalt mixing Plant Ở Kazakhstan

mobile asphalt plant
mobile asphalt plant
mobile asphalt batching plant
mobile asphalt batching plant for sale

Phân loại của chúng tôi Nhà máy nhựa đường di động

Xét về quy trình công nghệ, nhà máy trộn nhựa đường di động có loại trống liên tục di động và loại cưỡng bức liên tục di động. Theo đó, hàng loạt DHB là nhà máy trộn bê tông nhựa liên tục trống di động, hàng loạt ALYQ là nhà máy trộn bê tông nhựa liên tục di động.

ALYQ40

ALYQ40

ALYQ80

ALYQ80


ALYQ120

ALYQ120

ALYQ160

ALYQ160


Các bộ phận chính của Nhà máy nhựa đường di động

1. Cung cấp tổng hợp lạnh di động

Phễu nạp liệu tổng hợp lạnh và đai tổng hợp được gắn trên khung di động, đảm bảo cho ăn và vận chuyển nhanh. Việc áp dụng điều chỉnh tốc độ tần số làm cho bộ nạp trơn tru và hiệu quả. Cửa xả của phễu có thiết bị báo động để tránh không có tổng hợp trong phễu. Màn hình rung trong phễu có thể lọc tổng hợp lớn hơn để đảm bảo hiệu quả cung cấp.

Cung cấp tổng hợp lạnh di động

2. Máy sấy trống

Máy sấy trống là để làm khô tổng hợp lạnh, mức độ khô của tổng hợp có thể trực tiếp ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm hoàn thành. Trống máy sấy được tạo thành từ vật liệu chống mài mòn và chịu nhiệt với tuổi thọ dài. Lớp cách điện có thể làm giảm sự mất nhiệt của trống máy sấy, tiết kiệm nhiên liệu tiêu thụ, giúp cải thiện hiệu suất sưởi ấm. Các cửa hàng của máy sấy trống có thiết bị đo nhiệt độ, có thể kiểm soát nhiệt độ tổng hợp lạnh tự động.

Máy sấy trống

3. Đầu đốt

Đầu đốt là nguồn nhiệt của trống sấy. Đầu đốt của chúng tôi có đầu đốt dầu đốt nhiên liệu và đầu đốt than nhiên liệu. Đầu đốt có thể đốt cháy tự động, đáng tin cậy, an toàn và thuận tiện. Nhiệt độ của đầu đốt có thể được điều khiển tự động, giúp cải thiện sự ổn định của nhiệt độ tổng hợp. Đầu đốt dầu nhiên liệu thông qua thương hiệu trong nước và thương hiệu nước ngoài. Dầu đốt có phạm vi rộng, bao gồm dầu nhẹ, dầu nặng, dầu pha trộn và than đá. Tất cả chúng có thể được chải đủ.

Đầu đốt

4. Máy bắt bụi

Hệ thống thu gom bụi được trang bị bộ hút bụi trọng lực và bộ thu bụi túi. Nó có hệ thống thu gom bụi đa tầng, có thể nâng cao tính sẵn có của vật liệu và đảm bảo chất lượng sản phẩm hoàn chỉnh. Máy hút bụi túi có lớp cách điện để tránh sự ngưng tụ túi. Đầu vào của máy hút bụi túi có thiết bị bảo vệ nhiệt độ để ngăn chặn hư hỏng túi.

Máy bắt bụi

5.Hoister

Các hoister là cao sức mạnh tấm chuỗi loại máy nâng. Thiết bị chống mài mòn có thể làm giảm sự mài mòn của phễu. Nó có thể xả tổng hợp mà không trở về. Việc truyền tải của hoister được trang bị thiết bị câm, có thể làm giảm ô nhiễm tiếng ồn.

Hoister

6. Tháp trộn

Tháp trộn bao gồm thùng lưu trữ tổng hợp nóng, máy trộn nhựa đường, màn hình rung, phễu cân, nhựa đường trọng lượng vv Thùng lưu trữ tổng hợp nóng có dung tích lớn có thể đảm bảo cho ăn nhanh. Tỷ lệ cho ăn có thể được điều chỉnh đúng cách. Phần chính của tháp trộn bê tông nhựa có thiết bị bảo vệ và bảo vệ an toàn hợp lý. Modularization của tháp có thể làm cho nhà máy nhận ra cài đặt nhanh chóng và vận chuyển.

Tháp trộn

7. Thùng chứa sản phẩm đã hoàn thành

Thùng sản phẩm đã hoàn thành với khối lượng lớn được sử dụng để lưu trữ nhựa đường hỗn hợp sẵn sàng. Nó rất dễ dàng để xử lý. Lớp cách điện có thể đảm bảo giảm nhiệt độ nhỏ. Nhiệt độ của cổng xả có thiết bị điều khiển tự động để ngăn chặn sự liên kết.

Thùng chứa sản phẩm đã hoàn thành

8. Phòng điều khiển

Hệ thống điều khiển điện thông qua các thành phần tiên tiến có độ tin cậy cao và tuổi thọ lâu dài. Phòng điều khiển được gắn trên khung máy, có thể chuyển động nhanh từ trang này sang trang khác.

Phòng điều khiển

Lý do lựa chọn Aimix Nhà máy nhựa đường di động

Dễ di chuyển trên

Nhà máy trộn nhựa đường di động được trang bị khung gầm trailer. Các thiết bị có thể được kéo bởi khung xe để đạt được chuyển động. Các nhà máy trộn nhựa đường di động tích hợp các bộ phận chính vào trailer. Nó là thuận tiện để cài đặt và dễ dàng di chuyển trên.

Cấu trúc đơn giản

Nhà máy trộn nhựa đường di động có cấu trúc đơn giản với thiết kế kiểu mô-đun, giúp người dùng dễ dàng có kiến ​​thức tốt về thiết bị và vận hành thiết bị.

Hiệu quả cao

Trống máy sấy có thể loại bỏ độ ẩm của cốt liệu cục bộ và xả tổng hợp theo hướng bình thường với hiệu quả cao. Máy trộn bê tông nhựa di động có các lưỡi dao độc đáo để trộn hỗn hợp với công suất mạnh, giúp dễ dàng, đáng tin cậy và hiệu quả. Màn hình rung được điều khiển bởi động cơ rung, có thể làm giảm tốc độ lỗi máy và cải thiện đáng kể hiệu quả làm việc.

Tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường

Việc sử dụng máy hút bụi trong nhà máy trộn của chúng tôi có thể tránh rò rỉ bụi để bảo vệ môi trường. Hơn nữa, hệ thống thu gom bụi đa tầng có thể giảm tổn thất nhiệt, tiết kiệm không gian và nhiên liệu, có thể tiết kiệm năng lượng và tiêu thụ năng lượng thấp.

Điều khiển điện tiện lợi

Nhà máy trộn nhựa đường di động thông qua hệ thống điều khiển lập trình PLC và bảng điều khiển. Toàn bộ hoạt động có thể được điều khiển tự động và thủ công. Hệ thống điều khiển điện có quy trình chẩn đoán tự động, có thể hoạt động đơn giản và an toàn.

Tuổi thọ lâu dài

Các thành phần chính đều áp dụng các vật liệu chống mài mòn và chịu nhiệt, có thể tăng cường tốc độ sử dụng. Bên cạnh đó, các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước có thể đảm bảo chất lượng linh kiện, có thể kéo dài tuổi thọ.
Dựa trên những lý do trên, nếu bạn muốn biết thêm về nhà máy di động nhựa đường, vui lòng liên hệ với chúng tôi mà không do dự. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn giá nhà máy nhựa đường di động tốt nhất và dịch vụ bán hàng ân cần.

Loại ALYQ40 ALYQ60 ALYQ80 ALYQ100 ALYQ120 ALYQ160
Năng lực sản xuất (t /h 40 60 80 100 120 160
Bộ trộn (kg) 600 800 1200 1300 1700 2200
Chu kỳ trộn 45 45 45 45 45 45
Công suất khô t /h 50 80 100 120 150 200
Nhiên liệu Diesel, dầu nặng, khí tự nhiên, khí hóa lỏng, than nghiền thành bột
Bộ lọc bụi Bộ lọc bụi trọng lực + Bộ lọc bụi lốc xoáy + Bộ lọc bụi túi /Bộ lọc bụi nước
Vùng lọc bụi túi (m2) 260 370 420 480 510 620
Lớp rung 4 4 4 4 4 5
Bể nhựa đường (t) Tùy chọn, 10-40t hoặc Tùy thuộc vào yêu cầu
Làm nóng nhựa đường Lò dầu dẫn nhiệt hoặc bể nhựa đường nhiệt trực tiếp