asphalt drum plant

Vận chuyển nhà máy trộn bê tông nhựa đường đến Philipin

Tin tốt! Nhà máy trộn bê tông nhựa của chúng tôi đã được xuất khẩu sang Philippines. Với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế ở Philippines, có một nhu cầu lớn về xây dựng đường bộ. Do đó, họ cần nhà máy nhựa đường có thể giúp họ xây dựng đường để phát triển kinh tế.

nhà máy nhựa đường trống
nhà máy nhựa đường trống

Khách hàng của chúng tôi đã mua nhà máy trộn bê tông nhựa đường của chúng tôi là một thiết bị lý tưởng cho phù hợp với yêu cầu xây dựng của mình. Nhà máy trộn bê tông nhựa này có thể sản xuất hỗn hợp nhựa đường liên tục để cung cấp cho các dự án xây dựng. Bên cạnh đó, các quy trình làm việc đơn giản có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức, có thể cải thiện đáng kể hiệu quả làm việc. So với nhà máy nhựa đường loại cưỡng bức, nó không có máy trộn bê tông riêng biệt. Máy trộn được chứa trong trống máy sấy có thể trộn đều hỗn hợp nhựa đường.

máy sấy trống của nhà máy nhựa đường
máy sấy trống của nhà máy nhựa đường
các thành phần
các thành phần
các bộ phận
các bộ phận

Đối với nhà máy trộn trống, chúng tôi đã giới thiệu công phu trên trang web của chúng tôi: https://aimixasphaltplant.com/vietnam/asphalt-drum-mix-plant/.  Vui lòng kiểm tra để biết thêm thông tin.

Aimix Group đã sản xuất nhựa đường cây trong nhiều thập kỷ, chúng tôi hứa sẽ cung cấp sản phẩm tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi. Nếu bạn cần một, xin vui lòng không bao giờ ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua email hoặc để lại tin nhắn của bạn trên trang web của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời bạn trong 24 giờ.

Bạn có thể quan tâm: