Asphalt Batch Mixing Plant

nhà máy nhựa đường cố định

Với công suất sản xuất 40t/h đến 320t/h , nhà máy nhựa đường cố định được khách hàng của chúng tôi đón nhận. Các nhà máy trộn nhựa đường cố định được sản xuất với các thành phần tiên tiến dựa trên các yêu cầu của khách hàng. Giống như nhà máy nhựa đường để bán , nhà máy nhựa đường cố định bao gồm hệ thống cung cấp tổng hợp lạnh, hệ thống sấy và sưởi ấm, hệ thống nâng tổng hợp nóng, hệ thống trộn, hệ thống lưu trữ thành phẩm, hệ thống điều khiển điện, vv

nhà máy nhựa đường cố định
nhà máy nhựa đường cố định

Với các đặc tính nổi bật về chất lượng, năng suất và bảo vệ môi trường, nó được áp dụng rộng rãi để sản xuất nhựa đường, nhựa đường đã được sửa đổi và nhựa đường màu cho các công trình lớn. Bên cạnh đó, so với các nhà cung cấp trạm trộn nhựa đường cố định khác, chúng tôi chuyên đổi mới công nghệ tích hợp vào các sản phẩm. Chúng tôi đã tối ưu hóa các kỹ thuật sản xuất để đơn giản hóa các quy trình sản xuất, có thể giữ cho máy móc của chúng tôi có hiệu suất ổn định.

Nhà máy nhựa đường cố định ALQ40

Nhà máy nhựa đường cố định ALQ40

 • Kiểu máy: ALQ40
 • Công suất định mức: 40t /h
 • Màn hình rung: 4
 • Công suất trộn định mức: 600kg
 • Loại nhiên liệu: dầu, than, khí

Nhà máy nhựa đường cố định ALQ60

Nhà máy nhựa đường cố định ALQ60

 • Kiểu máy: ALQ60
 • Công suất định mức: 60t /h
 • Màn hình rung: 4
 • Công suất trộn định mức: 900kg
 • Loại nhiên liệu: Dầu nặng /nhẹ


Nhà máy nhựa đường cố định ALQ80

Nhà máy nhựa đường cố định ALQ80

 • Kiểu máy: ALQ80
 • Công suất định mức: 80t /h
 • Màn hình rung: 4
 • Công suất trộn định mức: 1200kg
 • Loại nhiên liệu: dầu, than, khí


Trạm trộn nhựa đường cố định ALQ100

Nhà máy nhựa đường cố định ALQ100

 • Kiểu máy: ALQ100
 • Công suất định mức: 100t /h
 • Màn hình rung: 4
 • Công suất trộn định mức: 1500kg
 • Loại nhiên liệu: dầu, than, khí

Nhà máy nhựa đường cố định ALQ120

Nhà máy nhựa đường cố định ALQ120

 • Kiểu máy: ALQ120
 • Công suất định mức: 1200t /h
 • Màn hình rung: 4
 • Công suất trộn định mức: 1700kg
 • Loại nhiên liệu: dầu, than, khí


Nhà máy nhựa đường cố định ALQ160

Nhà máy nhựa đường cố định ALQ160

 • Kiểu máy: ALQ160
 • Công suất định mức: 160t /h
 • Màn hình rung: 5
 • Công suất trộn định mức: 2300kg
 • Loại nhiên liệu: dầu, than, khí


Nhà máy nhựa đường cố định Aimix ALQ80 và ALQ100 đã hoàn tất lắp đặt tại Indonesia vào tháng 9 năm 2019

Xin chúc mừng! Nhà máy nhựa đường cố định ALQ80 và ALQ100 của chúng tôi đã hoàn tất lắp đặt và gỡ lỗi tại các công trường xây dựng ở Indonesia vào tháng 9 năm 2019. Sau hơn một tháng cài đặt và gỡ lỗi, nó có thể sản xuất hỗn hợp nhựa đường. Bây giờ, nó đã được đưa vào sử dụng bình thường.

Lắp đặt nhà máy nhựa đường ALQ100 tại Indonesia
Lắp đặt nhà máy nhựa đường ALQ100 tại Indonesia

ALQ80
Nhà máy nhựa đường ALQ120
Nhà máy trộn nhựa đường ALQ120

Gần đây Aimix Stationary trạm bê tông nhựa nóng đã được cài đặt ở Nga

Thángtrước, Aimix stationary trạm bê tông nhựa nóng đã được công nhân địa phương lắp đặt thành công ở Nga theo hướng dẫn của kỹ sư của chúng tôi. Kỹ sư của chúng tôi được chỉ định giúp cài đặt nhà máy nhựa đường tĩnh khi máy tiếp cận với Nga. Sau nửa tháng hợp tác, nhà máy được dựng lên trên các công trường xây dựng. Tuy nhiên, đó không phải là bước cuối cùng. Kỹ sư của chúng tôi cũng chịu trách nhiệm kiểm tra máy. Chỉ có cỗ máy mới có thể hoạt động bình thường. Sau khi thử nghiệm và gỡ lỗi máy trộn nhựa đường nhiều lần, nó có thể tạo ra hỗn hợp nhựa đường hài lòng. Có thể thấy rằng công nhân địa phương đã bị thuyết phục về trải nghiệm cài đặt trưởng thành của chúng tôi. Họ nghĩ rất cao về cỗ máy của chúng tôi, anh ấy hứa rằng nếu có cơ hội mua máy xây dựng, anh ấy sẽ chọn lại.

Lắp đặt nhà máy nhựa đường ở Nga
Lắp đặt nhà máy nhựa đường ở Nga

Trường hợp thành công

Hai bộ máy trộn bê tông nhựa đường 120t đã được vận chuyển đến Pakistan và Algeria. Ngoài ra, các nhà máy trộn bê tông nhựa khác đã được xuất khẩu thành công sang nhiều nước trên thế giới như Brazil, Miến Điện, Ukraina và Botswana. Mỗi giao dịch thành công làm sâu sắc thêm mối quan hệ hợp tác với khách hàng. Sự hợp tác này cho thấy thị trường bán hàng lớn hơn trên thế giới. Là nhà sản xuất máy trộn nhựa đường hàng đầu tại Trung Quốc, chúng tôi có sứ mệnh tuyệt vời trong việc tạo ra sản phẩm tuyệt vời. Với đội ngũ chuyên nghiệp và công nghệ tối ưu, chúng tôi chắc chắn cung cấp các nhà máy nhựa đường thỏa mãn cho bạn.

Nhà máy nhựa đường cố định ALQ120 ở Pakistan
Nhà máy nhựa đường cố định ALQ120 ở Pakistan
Nhà máy nhựa đường ALQ80 ở Thái Lan
Nhà máy nhựa đường ALQ80 ở Thái Lan

Đặc điểm của nhà máy trộn bê tông nhựa đường

1. Nhà máy trộn bê tông nhựa tĩnh được sản xuất trong các đơn vị container với thiết kế mô-đun , giúp lắp đặt dễ dàng.

2. Có không gian rộng xung quanh làm cho truy cập thuận tiện và bảo trì dễ dàng.

3. Thiết bị có chức năng chẩn đoán tự động , có thể theo dõi điều kiện làm việc kịp thời và loại trừ các lỗi không cần thiết.

4. Thiết bị điều khiển tần số được áp dụng cho nhiều thành phần. Các quy trình có thể được kiểm soát và điều chỉnh theo tỷ lệ đồng bộ.

5. Việc áp dụng thương hiệu quốc tế FESTO giúp các thành phần khí nén hoạt động đáng tin cậy và tuổi thọ lâu dài.

Nhà máy trộn bê tông nhựa cố định ALQ200

Nhà máy trộn bê tông nhựa cố định ALQ200

Nhà máy nhựa đường cố định ALQ240

Nhà máy nhựa đường cố định ALQ240


Các bộ phận của Nhà máy trộn bê tông nhựa đường

1. Hệ thống thức ăn tổng hợp lạnh

Các rầy cá nhân với dung lượng lớn có sẵn cho khách hàng để phân loại vật liệu. Tải rộng của mỗi phễu cho phép cho ăn trơn tru và hiệu quả. Băng chuyền có thiết bị điều khiển tần số. Nó có thể kiểm soát tốc độ cho ăn hiệu quả. Chỉ báo cảnh báo thiếu hụt vật liệu có thể tránh vật liệu tự do trong phễu.

Hệ thống thức ăn tổng hợp lạnh

2. Máy sấy trống

Để sản xuất hỗn hợp nhựa đường, cần phải loại bỏ độ ẩm khỏi cốt liệu lạnh để đảm bảo liên kết với nhựa đường. Để đạt được kết quả gia nhiệt tối ưu, trống máy sấy có lớp cách điện để ngăn sự mất nhiệt. Trống nhỏ gọn dễ vận hành và bảo trì.

Máy sấy trống

3. Nhiên liệu đốt thay thế

Khách hàng có thể lựa chọn vận hành đầu đốt bằng hai loại nhiên liệu, đó là nguyên liệu làm nóng cơ bản cho máy sấy trống. Một là lò đốt nhiên liệu than; khác là ổ ghi nhiên liệu dầu. Chúng tôi áp dụng đầu đốt dầu nổi tiếng quốc tế. Việc đốt dầu có phạm vi rộng dầu, bao gồm dầu nhẹ, dầu nặng và các loại dầu khác. Thiết kế hai mục đích làm cho hiệu suất nhiệt cao.

Nhiên liệu đốt thay thế

4.Máy trộn

Hệ thống trộn là một trong những thành phần quan trọng của nhà máy trộn bê tông nhựa. Loại trống tích hợp trống sấy và trộn trống với nhau. Mặt bên trong của trống đã hàn với lưỡi trộn, có thể tạo ra hỗn hợp đồng nhất. Trong khi nhà máy nhựa đường loại có một thùng trộn riêng biệt trong tháp trộn. Chu kỳ trộn chỉ mất 45 giây. Với công suất trộn lớn, có gánh nặng trên máy trộn. Do đó, các nhà máy trộn bê tông nhựa tĩnh được sản xuất với các vật liệu chịu mài mòn cao để đảm bảo độ bền của thực vật.

Máy trộn

5. Màn hình rung

Trạm trộn bê tông nhựa tĩnh có màn hình rung để phân biệt kích thước hạt của cốt liệu nóng. Màn hình rung được trang bị nhiều màn hình để đảm bảo cân chính xác và trộn chất lượng cao. Màn hình rung được đóng kín để ngăn chặn bụi tràn. Vật liệu mangan có độ bền cao với vành gia cường có thể kéo dài tuổi thọ của nó.

Màn hình rung

6. Bộ thu bụi

Việc áp dụng kim nomex cảm thấy có thể bằng chứng nước và dầu. Cách bố trí của các túi lọc đảm bảo sử dụng diện tích bề mặt với chức năng lọc hiệu quả. Bên ngoài của loại bỏ bụi có lớp cách điện để tránh sự ngưng tụ túi. Các túi lọc chịu nhiệt có tuổi thọ lâu dài. Kích thước hạt bụi có thể được điều chỉnh để đáp ứng các yêu cầu xây dựng khác nhau.

Bộ thu bụi

7. Hệ thống cân nặng

Nhà máy sản xuất hàng loạt bê tông cố định sử dụng thương hiệu nổi tiếng quốc tế — Bộ cảm biến cân nặng-toledo, có thể đo chính xác và tự động bù lỗi. Thứ tự cân nặng hợp lý có thể ngăn tải một phần. Băng tải trục vít đôi được sử dụng để đo lường bột. Phễu cân bằng khoáng sản có giảm áp lực và các thiết bị bị hỏng dạng vòm. Các nhựa đường có trọng lượng thông qua áp lực cao tắm nhựa đường phun cấu trúc bằng sáng chế, có thể phun thống nhất với hiệu quả cao.

Hệ thống cân nặng

8. Thành phẩm chứa silo

Hệ thống lưu trữ của silo lưu trữ thành phẩm loại phụ được điều khiển bằng điều khiển tần số, có thể giữ cho việc nâng nhẵn và vị trí chính xác. Bên ngoài của silo có lớp cách điện để giảm nhiệt độ giảm. Cửa xả được làm nóng và cách điện thông qua điện, có thể tránh được sự liên kết. Nó được trang bị máy phun diesel, có thể tránh các vật liệu nhựa đường liên kết trong dumper.

Thành phẩm chứa silo

Thông số

Loại ALQ40 ALQ60 ALQ80 ALQ100 ALQ120 ALQ160 ALQ200 ALQ240 ALQ320
Năng lực sản xuất (t /h) 40 60 80 100 120 160 200 240 320
Bộ trộn (kg) 600 800 1200 1300 1700 2300 2800 3300 4500
Chu kỳ trộn 45 45 45 45 45 45 45 45 45
Công suất khô (t /h) 50 80 100 120 150 200 260 300 400
Nhiên liệu Diesel, dầu nặng, khí tự nhiên, khí hóa lỏng, than nghiền thành bột
Bộ lọc bụi Bộ lọc bụi trọng lực + Bộ lọc bụi lốc xoáy + Bộ lọc bụi túi /Bộ lọc bụi nước
Vùng lọc bụi túi (m2) 260 380 420 420 520 620 820 1050 1224
Động cơ quạt (kw) 37 45 55 55 75 110 132 150 185
Lớp rung 4 4 4 4 4 5 5 5 6
Bể nhựa đường (t) Tùy chọn, 10-40t hoặc Tùy thuộc vào yêu cầu
Hệ thống sưởi nhựa đường Lò dầu dẫn nhiệt hoặc bể nhựa đường nhiệt trực tiếp

Nếu bạn đang dự định mua một cái cho các trang web xây dựng đường của mình, xin đừng bao giờ bỏ lỡ Aimix Group. Chúng tôi có đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp có thể giúp bạn thực hiện một kế hoạch dự án được thực hiện tốt. email để bán oue: sales@aimixasphaltplant.com. Sau đó, bán hàng của chúng tôi sẽ báo cho bạn!