Mini Asphalt Batching Plant

Mini Asphalt Plant

Mini asphalt plant ngày càng trở nên phổ biến trong kỹ thuật xây dựng đường nhỏ, đặc biệt là ở các khu vực nông thôn và đô thị. Với kích thước nhỏ và chuyển động linh hoạt, nhà máy có khả năng thích nghi mạnh mẽ với nhiều công trường xây dựng khác nhau. Nhà máy nhựa đường nhỏ có thể trộn hỗn hợp nhựa đường đồng đều với chất lượng trộn cao. Hỗn hợp nhựa đường đã được sửa đổi và màu cũng có thể được sản xuất bởi nhà máy nhựa đường nhỏ. Năng lực sản xuất 20 t / h đến 80 t / h có thể truy cập được bằng máy trộn nhựa đường nhỏ của chúng tôi.

Công ty chúng tôi phấn đấu khó khăn để sản xuất nhà máy trộn bê tông nhựa đường nhỏ dựa trên nhu cầu khác nhau của khách hàng. Việc áp dụng công nghệ tiên tiến là dành riêng cho sản xuất nhà máy nhựa đường nhỏ với chất lượng cao. Nhà máy nhựa đường nhỏ do chúng tôi sản xuất có ưu thế về thiết kế đặc biệt, hiệu suất đáng tin cậy và khả năng trộn tuyệt vời. Giá nhà máy trộn bê tông nhựa nhỏ là hợp lý hơn trong cùng một ngành sản xuất. Các nhà máy nhựa đường nhỏ để bán có thị phần lớn trong và ngoài nước. Do đó, các sản phẩm của chúng tôi đáng tin cậy cho bạn. Chọn nhà máy trộn nhựa đường nhỏ của chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một bất ngờ lớn trên tiện như thế nào mini asphalt plant Là.

Mini Asphalt Plant
DHB-20

Mô hình: DHB20

Năng suất: 20t/h

Dung tích sấy trống định mức: 20t/h

Mức tiêu thụ nhiên liệu: Than: 10kg/t

Loại nhiên liệu: Dầu nặng/nhẹ

DHB-40
DHB-40

Mô hình: DHB40

Năng suất: 40t / h

Dung tích sấy trống định mức: 40t / h

Tiêu thụ nhiên liệu: Than: 10kg / t;

Loại nhiên liệu: Dầu nặng / nhẹ

QLBY-15
QLBY-15

Mẫu: QLBY-15

Năng suất: 15t / h

Thùng tổng hợp lạnh: 3

Bộ điều phối tổng hợp: 2.3m3

Thùng chứa nhựa đường đã hoàn thành: 5t

QLBY-20
QLBY-20

Mẫu: QLBY-20

Năng suất: 20t / h

Thùng tổng hợp lạnh: 3

Bộ điều phối tổng hợp: 2.3m3

Thùng chứa nhựa đường đã hoàn thành: 5t

Các loại nhà máy trộn bê tông nhựa nhỏ để bán

Công ty chúng tôi đã đưa ra các loại nhà máy trộn bê tông nhựa khác nhau để đáp ứng các yêu cầu của thị trường, bao gồm nhà máy trộn nhựa đường nóng mini, nhà máy nhựa đường di động nhỏ, nhà máy trộn bê tông nhựa đường nhỏ và nhà máy nhựa đường di động nhỏ. Tất cả các nhà máy nhựa đường có thể pha trộn cốt liệu, nhựa đường và chất độn trong tỷ lệ thiết kế để sản xuất hỗn hợp nhựa đường dưới nhiệt độ quy định.

Các portable asphalt mixing plant và nhà máy trộn nhựa đường di động có một đặc tính chung của chuyển động dễ dàng. Ngoài ra, tính năng mini làm cho nhà máy trộn nhựa đường thuận tiện hơn.

Nhà máy trộn bê tông nhựa đường nhỏ đặc biệt trong trống. Các drum asphalt mix plant tích hợp trống máy sấy và trộn trống với nhau. Thiết kế độc đáo làm giảm quy trình sản xuất. Quá trình trộn đơn giản trong trống có thể làm giảm ô nhiễm bụi. Hơn nữa, tổng hợp nóng không cần phải được nâng lên, sieved và cân nhắc hai lần thời gian. Tổng hợp chỉ được cân trước khi vận chuyển đến trống máy sấy. Các quá trình trộn, xả và làm đầy vật liệu liên tục.

mini hot mix plant
Mini Hot Mix Plant

mini drum mix plant
Mini Drum Mix Plant

mini mobile asphalt plant
Mini Mobile Asphalt Plant

Ưu điểm của Nhà máy trộn bê tông nhựa nhỏ để bán

1. Thiết bị của chúng tôi có giá thấp hơn , có thể giảm đầu tư của khách hàng.

2. Công suất nhỏ thiết kế mô-đun làm cho nhà máy nhựa đường nhỏ linh hoạt hơn. Dễ dàng lắp ráp và tháo rời làm cho các trang web xây dựng chuyển đổi.

3. Các máy sấy trống sử dụng vật liệu chống mệt mỏi để kéo dài tuổi thọ. Lớp cách điện được trang bị bên ngoài trống có thể làm giảm tổn thất nhiệt.

4. Hệ thống thu gom bụi đa tầng có thể đạt được kích thước hạt bụi tái chế theo từng giai đoạn, có thể cải thiện tính sẵn có của nguyên liệu thô và đảm bảo chất lượng thành phẩm.

5. Silo chứa chất khoáng của chúng tôi có thiết bị bị hỏng hình vòm , có thể ngăn chặn việc cung cấp bột có hiệu quả và đảm bảo cung cấp chất độn đồng đều và liên tục.

6. Hệ thống cân nặng có trật tự cân bằng hợp lý , có thể ngăn tải vật liệu không cân bằng.

7. Màn hình rung được phân đoạn , thuận tiện để duy trì. Nó được tạo thành từ mangan cường độ cao với vành gia cố , có thể kéo dài tuổi thọ.

8. Thiết bị truyền được trang bị thiết bị tắt tiếng và thiết bị bảo vệ an toàn . Việc bảo vệ an toàn có thể được truyền nhanh chóng trong điều kiện khẩn cấp.

Video làm việc của Aimix Mini Asphalt Plant tại Pakistan

Đây là video hoạt động của chúng tôi mini asphalt plant tại Pakistan. Bạn có thể thấy rõ cách thức hoạt động của nhà máy nhựa đường. Sau khi nhà máy của chúng tôi đã được xuất khẩu sang Pakistan, kỹ sư của chúng tôi đã đến gỡ lỗi nhà máy nhựa đường. Cuối cùng, nhà máy nhựa đường có thể hoạt động tốt. Cho đến nay, nhà máy nhựa đường nhỏ này vẫn giữ được vị trí làm việc tốt trong công trường. Khách hàng của chúng tôi ở Pakistan đã nghĩ cao về máy của chúng tôi rằng đối tác kinh doanh của mình sẽ sẵn sàng mua máy vivacissimo của chúng tôi. Quan trọng hơn, chúng tôi đã xây dựng nhà máy riêng ở Pakistan. Do đó, nếu có ai muốn trồng cây nhựa đường, anh ta có thể đến thăm và làm cho trật tự thuận tiện.

Quy trình công nghệ của The Mini Asphalt Mixing Plant

1. Hệ thống cung cấp tổng hợp lạnh

Bộ nạp xúc tác các loại đá sa thạch khác nhau vào phễu tổng hợp lạnh. Phễu xả phễu hình nón lạnh kết hợp với băng tải tổng hợp. Thiết bị điều khiển tần số được lắp trên đầu ra của phễu để kiểm soát tốc độ xả. Sau đó, cốt liệu lạnh sẽ được chuyển đến băng chuyền cho ăn. Màn hình lọc giữa giữa hai băng tải có thể loại trừ tổng hợp quá khổ, có thể giảm tổn thất nhiệt trong quá trình sau. Cuối cùng, cốt liệu lạnh sẽ được chuyển vào trống máy sấy.

Hệ thống cung cấp tổng hợp lạnh

2.Máy sấy trống

Máy sấy trống Hệ thống sấy khô sẽ làm khô hoàn toàn cốt liệu lạnh với luồng khí ngược. Với trống xoay, cốt liệu trong trống tăng và giảm với lưỡi cán. Bức màn trao đổi nhiệt làm tăng trao đổi nhiệt. Với sự giúp đỡ của trống tiêu đề, đá sa thạch liên tục di chuyển về phía trước ổ cắm trong khi sưởi ấm.

Máy sấy trống

3. Hệ thống cân nặng

Sau khi sàng qua màn hình rung, cốt liệu nóng được chuyển đến hệ thống cân. Cảm biến cân nặng cân bằng cảm biến nhiệt độ đảm bảo cân chính xác. Trọng lượng nhựa đường thông qua băng tải trục vít đôi. Trọng lượng khoáng có giảm áp lực và các thiết bị bị hỏng dạng vòm. Trọng lượng nhựa đường thông qua thiết bị bảo vệ chống tràn hai giai đoạn. Ngoài ra, nhựa đường có trọng lượng thứ cấp để đảm bảo tỷ lệ nhựa tổng hợp chính xác và ổn định. Sau đó, chúng sẽ được chuyển đến máy trộn.

Hệ thống cân nặng

4. Hệ thống trộn

Nhà máy trộn bê tông nhựa trống sẽ kết thúc trộn trong trống trộn trong máy trộn trống sấy. Thiết kế trống kép làm khô và trộn trong cùng một thiết bị. Mặt bên trong của trống đã hàn với các lưỡi trộn nhỏ, có thể tạo ra hỗn hợp nhựa đường một cách hiệu quả. Trong khi các nhà máy nhựa đường nhỏ bán khác có một thùng trộn cá nhân trong tháp trộn. Thùng trộn riêng biệt có thể trộn lẫn hỗn hợp nhựa đường đồng đều hơn. Lưỡi và hợp kim crôm chịu mài mòn cao có thể kéo dài tuổi thọ.

Hệ thống trộn

Các trường hợp thành công

Vào năm 2017, nhà máy trộn nhựa đường di động 60t nhỏ đã được xuất khẩu sang Tajikistan .

Trong năm 2016, các nhà máy nhựa đường di động nhỏ 20t và 60t đã được giao thành công đến Ukraina Botswana .

Trong năm 2014, nhà máy trộn nhựa đường nóng 60t nhỏ được vận chuyển đến Brazil ; hai bộ nhà máy nhựa đường di động nhỏ 40t đã được xuất khẩu sang Algeria Miến Điện ; hai bộ nhà máy trộn bê tông nhựa đường di động nhỏ 20t được chuyển đến Sri Lanka .

Vào năm 2013, ba bộ nhà máy trộn nhựa đường di động nhỏ 40t đã được giao cho Miến Điện .

Asphalt Plant

Mô hình Năng suất (t / h) Tổng công suất (kw) Độ chính xác cân nặng Mức tiêu thụ nhiên liệu (kg / t)
Tổng hợp Bitum Than Dầu
DHB20 20 26 ± 1,5% ± 1% 10 5,5-7
DHB40 40 58 ± 1,5% ± 1% 10–13 5,5-7
Mô hình QLBY-10 QLBY-15 QLBY-20 QLBY-30 QLBY-40 QLBY-60 QLBY-80
Dung lượng 10t / h 15 t / h 20t / h 30 t / h 40t / h 60t / h 80t / h
Thùng tổng hợp lạnh 3 3 3 3 3 3 4
Bộ điều phối tổng hợp 2.3m3 2.3m3 2.3m3 5m3 5m3 5m3 5m3
Tổng công suất Dầu nhiên liệu 41.5kw 54kw 63.5kw 104.5kw 125kw 157.5kw 200kw
Than nhiên liệu 57.5kw 75kw 86.5kw 127.5kw 169kw 205kw 276kw
Thùng chứa nhựa đường đã hoàn thành 2t 5 t 5 t 9 t 9 t 9 t 20 t
Mức tiêu thụ nhiên liệu Dầu nhiên liệu: 5-7,5 kg / t; Than nhiên liệu: 13-15 kg / t
Hệ thống Điều khiển Thủ công / bán tự động / hoàn toàn tự động;
Nhiệt độ Asphalt 120-180 ° C (có thể điều chỉnh)
Các thành phần tùy chọn Bộ thu bụi nước / Túi hút bụi nhà; bên cạnh loại sản phẩm hoàn thành bin
Xin vui lòng cung cấp cho yêu cầu của bạn trong mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ trả lời trong 2 giờ.
Tên (bắt buộc):

Sản phẩm Mô hình:

Email (bắt buộc):

Quốc gia:

Tel(bắt buộc):

Công ty:

Tin nhắn của bạn(bắt buộc):