Mini Asphalt Batching Plant

Nhà máy nhựa đường mini

Nhà máy nhựa đường mini được áp dụng rộng rãi trong kỹ thuật xây dựng đường nhỏ, đặc biệt là ở khu vực nông thôn và thành thị. Với kích thước nhỏ và chuyển động linh hoạt, nó có khả năng thích ứng mạnh mẽ với các trang web xây dựng khác nhau. Bên cạnh đó, nhà máy có thể trộn hỗn hợp bê tông nhựa đồng đều với chất lượng trộn cao. Hỗn hợp nhựa đường biến tính và màu cũng có thể được sản xuất bởi nhà máy mini này. Công suất dưới 40 t/h blongs đến loại mini. Vui lòng kiểm tra mô hình của các nhà máy nhựa đường mini Aimix để bán dưới đây.

Nhà máy nhựa đường mini
Nhà máy nhựa đường mini

Các loại nhà máy nhựa đường mini

Công ty chúng tôi đã đưa ra các loại nhà máy trộn nhựa đường khác nhau để đáp ứng các yêu cầu của thị trường, bao gồm cả nhà máy nhựa đường trộn nóng , mini nhà máy nhựa đường di động, nhà máy trộn bê tông nhựa mini mini và nhà máy mini nhà máy nhựa đường di động . Tất cả các nhà máy nhựa đường có thể pha trộn cốt liệu, nhựa đường và chất độn theo tỷ lệ được thiết kế để tạo ra hỗn hợp bê tông nhựa dưới nhiệt độ quy định

Nhà máy trộn trống nhựa đường mini là đặc biệt trong trống. nhà máy trộn nhựa đường trống đã tích hợp trống máy sấy và trộn trống với nhau. Thiết kế độc đáo làm giảm quá trình sản xuất. Quá trình trộn đơn giản hóa trong trống có thể làm giảm ô nhiễm bụi. Hơn thế nữa, tổng số nóng cần thiết được nâng lên, sàng và cân hai lần. Cốt liệu chỉ được cân trước khi vận chuyển đến trống sấy. Các quá trình trộn, xả và làm đầy vật liệu là liên tục.

ALT20

ALT20

ALT40

ALT40


Chúng tôi cũng gọi nhà máy trộn nóng là nhà máy nhựa đường cố định. Nhà máy trộn nóng nhỏ bao gồm công suất 40 m3 / h – ALQ40.

ALQ40

ALQ40

Loại ALQ40
Năng lực sản xuất (t/h 40
Bộ trộn (kg) 600
Chu kỳ trộn 45
Công suất khô t /h 50
Nhiên liệu Diesel, dầu nặng, khí tự nhiên, khí hóa lỏng, than nghiền
Bộ lọc bụi Bộ lọc bụi trọng lực + Bộ lọc bụi lốc xoáy + Bộ lọc bụi túi /Bộ lọc bụi nước
Vùng lọc bụi túi (m2) 260
Động cơ quạt (kw) 37
Lớp rung 4
Bể nhựa đường (t) Tùy chọn, 10-40t hoặc Tùy thuộc vào yêu cầu
Hệ thống sưởi nhựa đường Lò dầu dẫn nhiệt hoặc bể nhựa đường nhiệt trực tiếp

nhà máy trộn nhựa đường di động và nhà máy trộn nhựa đường di động có một đặc điểm chung là di chuyển dễ dàng. Ngoài ra, tính năng mini giúp nhà máy trộn nhựa đường thuận tiện hơn.

ALYQ40

ALYQ40


Năng lực sản xuất (t /h 40
Bộ trộn (kg) 600
Chu kỳ trộn 45
Công suất khô t /h 50
Nhiên liệu Diesel, dầu nặng, khí tự nhiên, khí hóa lỏng, than nghiền
Bộ lọc bụi Bộ lọc bụi trọng lực + Bộ lọc bụi lốc xoáy + Bộ lọc bụi túi /Bộ lọc bụi nước
Vùng lọc bụi túi (m2) 260
Lớp rung 4
Bể nhựa đường (t) Tùy chọn, 10-40t hoặc Tùy thuộc vào yêu cầu
Làm nóng nhựa đường Lò dầu dẫn nhiệt hoặc bể nhựa đường nhiệt trực tiếp

Máy trộn nhựa đường di động mini để bán

Tập đoàn Aimix đã sản xuất một thiết bị trộn bê tông nhựa mini mới cho khách hàng của chúng tôi. Với công suất nhỏ 6 ~ 10 t / h, nó có thể nhanh chóng trộn nhựa đường mới để bảo trì đường, cũng được sử dụng để tái chế nhựa đường cũ: xếp, lưu trữ, gia nhiệt và trộn . Thuận tiện cho người sử dụng vận hành và bảo trì do cấu trúc đơn giản và trọng lượng nhẹ. Ngoài ra, giá thiết bị trộn bê tông nhựa mini cũng hợp lý và rẻ hơn so với các loại cây trộn bê tông nhựa mini được rao bán ở trên. Mọi quan tâm, vui lòng gửi email cho chúng tôi: sales@aimixasphaltplant.com . Hoặc điền vào các mẫu yêu cầu trên trang web ngay bây giờ!

Máy trộn nhựa đường di động mini

Máy trộn nhựa đường di động mini

Thiết bị trộn nhựa đường mini

Thiết bị trộn nhựa đường mini

Ưu điểm của Nhà máy trộn bê tông nhựa nhỏ để bán

1. Thiết bị của chúng tôi có giá thấp hơn , có thể giảm đầu tư của khách hàng.

2. Công suất nhỏ thiết kế mô-đun làm cho nhà máy nhựa đường nhỏ linh hoạt hơn. Dễ dàng lắp ráp và tháo rời làm cho các trang web xây dựng chuyển đổi.

3. Các máy sấy trống sử dụng vật liệu chống mệt mỏi để kéo dài tuổi thọ. Lớp cách điện được trang bị bên ngoài trống có thể làm giảm tổn thất nhiệt.

4. Hệ thống thu gom bụi đa tầng có thể đạt được kích thước hạt bụi tái chế theo từng giai đoạn, có thể cải thiện tính sẵn có của nguyên liệu thô và đảm bảo chất lượng thành phẩm.

5. Silo chứa chất khoáng của chúng tôi có thiết bị bị hỏng hình vòm , có thể ngăn chặn việc cung cấp bột có hiệu quả và đảm bảo cung cấp chất độn đồng đều và liên tục.

6. Hệ thống cân nặng có trật tự cân bằng hợp lý , có thể ngăn tải vật liệu không cân bằng.

7. Màn hình rung được phân đoạn , thuận tiện để duy trì. Nó được tạo thành từ mangan cường độ cao với vành gia cố , có thể kéo dài tuổi thọ.

8. Thiết bị truyền được trang bị thiết bị tắt tiếng và thiết bị bảo vệ an toàn . Việc bảo vệ an toàn có thể được truyền nhanh chóng trong điều kiện khẩn cấp.

Video làm việc của Aimix Mini Asphalt Plant tại Pakistan

Đây là video hoạt động của chúng tôi mini asphalt plant tại Pakistan. Bạn có thể thấy rõ cách thức hoạt động của nhà máy nhựa đường. Sau khi nhà máy của chúng tôi đã được xuất khẩu sang Pakistan, kỹ sư của chúng tôi đã đến gỡ lỗi nhà máy nhựa đường. Cuối cùng, nhà máy nhựa đường có thể hoạt động tốt. Cho đến nay, nhà máy nhựa đường nhỏ này vẫn giữ được vị trí làm việc tốt trong công trường. Khách hàng của chúng tôi ở Pakistan đã nghĩ cao về máy của chúng tôi rằng đối tác kinh doanh của mình sẽ sẵn sàng mua máy vivacissimo của chúng tôi. Quan trọng hơn, chúng tôi đã xây dựng nhà máy riêng ở Pakistan. Do đó, nếu có ai muốn trồng cây nhựa đường, anh ta có thể đến thăm và làm cho trật tự thuận tiện.

Quy trình công nghệ của The Mini Asphalt Mixing Plant

1. Hệ thống cung cấp tổng hợp lạnh

Bộ nạp xúc tác các loại đá sa thạch khác nhau vào phễu tổng hợp lạnh. Phễu xả phễu hình nón lạnh kết hợp với băng tải tổng hợp. Thiết bị điều khiển tần số được lắp trên đầu ra của phễu để kiểm soát tốc độ xả. Sau đó, cốt liệu lạnh sẽ được chuyển đến băng chuyền cho ăn. Màn hình lọc giữa giữa hai băng tải có thể loại trừ tổng hợp quá khổ, có thể giảm tổn thất nhiệt trong quá trình sau. Cuối cùng, cốt liệu lạnh sẽ được chuyển vào trống máy sấy.

Hệ thống cung cấp tổng hợp lạnh

2.Máy sấy trống

Máy sấy trống Hệ thống sấy khô sẽ làm khô hoàn toàn cốt liệu lạnh với luồng khí ngược. Với trống xoay, cốt liệu trong trống tăng và giảm với lưỡi cán. Bức màn trao đổi nhiệt làm tăng trao đổi nhiệt. Với sự giúp đỡ của trống tiêu đề, đá sa thạch liên tục di chuyển về phía trước ổ cắm trong khi sưởi ấm.

Máy sấy trống

3. Hệ thống cân nặng

Sau khi sàng qua màn hình rung, cốt liệu nóng được chuyển đến hệ thống cân. Cảm biến cân nặng cân bằng cảm biến nhiệt độ đảm bảo cân chính xác. Trọng lượng nhựa đường thông qua băng tải trục vít đôi. Trọng lượng khoáng có giảm áp lực và các thiết bị bị hỏng dạng vòm. Trọng lượng nhựa đường thông qua thiết bị bảo vệ chống tràn hai giai đoạn. Ngoài ra, nhựa đường có trọng lượng thứ cấp để đảm bảo tỷ lệ nhựa tổng hợp chính xác và ổn định. Sau đó, chúng sẽ được chuyển đến máy trộn.

Hệ thống cân nặng

4. Hệ thống trộn

Nhà máy trộn bê tông nhựa trống sẽ kết thúc trộn trong trống trộn trong máy trộn trống sấy. Thiết kế trống kép làm khô và trộn trong cùng một thiết bị. Mặt bên trong của trống đã hàn với các lưỡi trộn nhỏ, có thể tạo ra hỗn hợp nhựa đường một cách hiệu quả. Trong khi các nhà máy nhựa đường nhỏ bán khác có một thùng trộn cá nhân trong tháp trộn. Thùng trộn riêng biệt có thể trộn lẫn hỗn hợp nhựa đường đồng đều hơn. Lưỡi và hợp kim crôm chịu mài mòn cao có thể kéo dài tuổi thọ.

Hệ thống trộn

Các trường hợp thành công

Vào năm 2017, nhà máy trộn nhựa đường di động 60t nhỏ đã được xuất khẩu sang Tajikistan .

Trong năm 2016, các nhà máy nhựa đường di động nhỏ 20t và 60t đã được giao thành công đến Ukraina Botswana .

Trong năm 2014, nhà máy trộn nhựa đường nóng 60t nhỏ được vận chuyển đến Brazil ; hai bộ nhà máy nhựa đường di động nhỏ 40t đã được xuất khẩu sang Algeria Miến Điện ; hai bộ nhà máy trộn bê tông nhựa đường di động nhỏ 20t được chuyển đến Sri Lanka
.
Vào năm 2013, ba bộ nhà máy trộn nhựa đường di động nhỏ 40t đã được giao cho Miến Điện .

trường hợp của nhà máy nhựa đường mini

Loại ALT20 ALT40 ALT60
Năng lực sản xuất (t /h 20 40 60
Tổng công suất (kw) 50 75 123
Tiêu thụ nhiên liệu (kg /t) 5,5-7,0kg /t (Nhiên liệu
Hiệu quả của việc khử bụi (mg /Nm3) Nồng độ xả bụi≤50 dust Bụi túi)
Khối lượng lưu trữ cốt liệu lạnh (m3) 4.0m3 × 4
Chiều cao không tải (m) 3
Chế độ điều khiển Thủ công, Bán tự động /Tự động
Loại ALQ40 ALQ60 ALQY40
Năng lực sản xuất (t /h) 40 60 40
Ổ lăn con lăn (KW) 7,5 × 2 5,5 × 4 7,5 × 2
Nhiên liệu Diesel, dầu nặng, khí tự nhiên, khí hóa lỏng, than nghiền thành bột
Diện tích Fileter (m3) 260 320 260
Màn hình rung (lớp) 4 4 4
Thùng tổng hợp nóng (m3) 9,5 9,5 9,5
Công suất trộn định mức (kg) 600 900 600
Bể nhựa đường (m3) 30 30 30
Thùng dầu nặng (m3) 30 30 30
Lò dầu nhiệt (kcal /h) 300.000 300.000 300.000

nhà sản xuất nhà máy nhựa đường cố gắng hết sức để sản xuất nhà máy trộn nhựa đường mini dựa trên nhu cầu khác nhau của khách hàng. Việc áp dụng công nghệ tiên tiến được dành riêng để sản xuất nhà máy nhựa đường mini với chất lượng cao. Nhà máy nhựa đường mini do chúng tôi sản xuất có ưu thế về thiết kế đặc biệt, hiệu suất đáng tin cậy và khả năng trộn tuyệt vời. Giá nhà máy trộn nhựa đường mini hợp lý hơn trong cùng ngành sản xuất. Các nhà máy nhựa đường mini để bán có thị phần lớn trong và ngoài nước. Do đó, các sản phẩm của chúng tôi là đáng tin cậy cho bạn. Chọn điện thoại di động mini của chúng tôi nhà máy trộn nhựa đường , chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một bất ngờ lớn về việc nhà máy nhựa đường mini tiện lợi như thế nào.