Stabilized Soil Batching Plant

Nhà máy trộn đất ổn định

Các Nhà máy trộn đất ổn định là một trong những thiết bị xây dựng đường, được sử dụng để trộn hỗn hợp ổn định với vật liệu cứng nhắc nước. Hỗn hợp ổn định bao gồm vôi, xi măng, tro than, đất và cốt liệu khác. Nhà máy trộn đất ổn định pha trộn hỗn hợp một cách liên tục, bao gồm máy trộn tổng hợp, băng tải nguyên liệu thô, xi măng silo, băng tải trục vít, máy trộn liên tục, băng chuyền sản phẩm hoàn chỉnh, thùng sản phẩm hoàn chỉnh, phòng điều khiển và hệ thống khí nén. Nhà máy ổn định đất có các đặc điểm về hiệu suất ổn định, độ tin cậy cao, dễ vận hành và bảo trì, rất phù hợp để sản xuất các hỗn hợp ổn định chất lượng cao.

Để sản xuất hỗn hợp ổn định chất lượng cao phù hợp với sự phát triển nhanh chóng của công trình xây dựng đường, công ty chúng tôi đã đẩy ra nhiều loại nhà máy trộn đất ổn định để bán. Các thành phần đã áp dụng các thương hiệu quốc tế với độ tin cậy cao và tuổi thọ cao. Các thiết bị được cung cấp có thể bán được ở nhà và ở nước ngoài, được sử dụng rộng rãi trong đường cao tốc, đường đô thị, sân bay, bãi đỗ xe, v.v …

Nhà máy trộn đất ổn định
Nhà máy trộn đất ổn định

Phân loại

Nhà máy trộn đất ổn định có thể được chia thành loại cố định và loại di động. Các nhà máy trộn đất ổn định di động đã được gắn trên khung xe, có thể được kéo bởi trailer. Các nhà máy di động là dễ dàng và thuận tiện để chuyển đổi các trang web xây dựng, rất thích hợp cho các dự án ngắn hạn để sản xuất đất ổn định cho cơ sở đường bộ, sân bay và sân vận động. Nói chung, nhà máy trộn đất ổn định cố định được cố định trên các khu vực có năng suất lớn hơn. Các nhà máy trộn đất ổn định để bán có WCB loạt thiết bị văn phòng phẩm và YWCB loạt máy.

WCB series Nhà máy trộn đất ổn định
WCB series Nhà máy trộn đất ổn định
YWCB series Nhà máy trộn đất ổn định
YWCB series Nhà máy trộn đất ổn định

Tính năng và lợi thế

1. The mô-đun-gõ cấu trúc là thuận tiện cho lắp ráp, tháo gỡ và giao thông vận tải.

2. ứng dụng của trục ngang kép buộc trộn đảm bảo trộn đồng đều với chất lượng cao và độ tin cậy cao.

3. băng tải nguyên liệu thô và băng tải vật liệu thành phẩm với tính năng có thể gập lại được thuận tiện cho việc lắp đặt và vận chuyển. Các con lăn điện được trang bị có thể dễ dàng vận hành và bảo trì.

4. vật liệu khác nhau có hệ thống cân riêng biệt, có thể đảm bảo đo lường chính xác và tỷ lệ.

5. Hệ thống nén với van bướm có thể được vận hành dễ dàng. Nó đảm bảo xả trơn tru, làm giảm thời gian cung cấp vật liệu.

6. Xi măng và tro than được vận chuyển bằng băng tải trục vít để tránh tắc nghẽn và ô nhiễm môi trường.

7. Nhà máy trộn đất ổn định thông qua hệ thống điều khiển điện. Máy tính lập trình PLC có thể được điều khiển bằng tay và tự động với hiệu suất đáng tin cậy và dễ vận hành và bảo trì.
8. The thất bại có thể được theo dõi thông qua máy tính, mà cải thiện sự tự động hóa của thiết bị. Điều đó phần lớn có thể làm giảm cường độ lao động và đầu vào lao động.

Thông số kỹ thuật của nhà máy trộn đất ổn định

Loại WCB300 WCB400 WCB500 WCB600
Năng suất lý thuyết 300T / h 400T / h 500T / h 600T / h
Tổng công suất 98KW 118KW 150KW 200KW
Tổng trọng lượng 30T 35T 40T 50T
Kích thước Tổng hợp Tối đa 60mm 60mm 60mm 60mm
Tổng hợp độ chính xác cân bằng ± 2% ± 2% ± 2% ± 2%
Độ chính xác Xi măng ± 1% ± 1% ± 1% ± 1%
Độ chính xác cấp nước ± 1,5% ± 1,5% ± 1,5% ± 1,5%
Vùng bao phủ (L x W) 44x5m 50x5m 50x5m 52x6m
Mô-đun điều khiển Tự động / Bán tự động
Mô hình YWCB120 YWCB200 YWCB300
Loại trình kết hợp Máy trộn cưỡng bức trục ngang
Năng suất được xếp hạng (t / h) 120 200 300
Khối lượng Thùng tổng hợp (m3) 3 × 4 3 × 6 3 × 8
Đường kính tổng hợp (mm) ≤60
Độ chính xác cân bằng (%) Tổng hợp ± 2,5, Xi măng ± 1,5, Nước ± 1
Chiều cao cho ăn (m) 3.9 4.05 4,25
Đang xả Chiều cao (m) 2.8 2.9 3,5
Tốc độ Trailing (km / h) 15
Tổng công suất (KW) 95 105 120

Nguyên tắc làm việc

Tổng hợp sỏi, xi măng và đất được gửi đến máy trộn tổng hợp thông qua máy bốc hàng. Sau khi cân, tổng hợp sẽ được chuyển đến máy trộn thông qua đai nguyên liệu thô. Trong khi đó, xi măng và tro bay sẽ được phân phối để cân phễu thông qua băng tải trục vít. Sau đó, các vật liệu bột sẽ được đổ vào máy trộn. Tất cả các thành phần đang đi đến thiết bị trộn để xử lý cuối cùng. Sau khi trộn, hỗn hợp ổn định sẽ được chuyển đến thùng sản phẩm đã hoàn thành thông qua băng tải. Sau đó đất ổn định sẽ được vận chuyển đến các công trường xây dựng kịp thời.

Nhà máy trộn đất ổn định làm việc
Nhà máy trộn đất ổn định làm việc

Cảnh báo hoạt động

1. kiểm tra xem kết nối là đáng tin cậy, cho dù các bu lông là lỏng lẻo và van là linh hoạt.

2. Kiểm tra xem dầu bôi trơn có được thêm vào hay không.

3. Kiểm tra xem chất lượng của từng thành phần, xi măng và số lượng có đáp ứng được các yêu cầu hay không, liệu thiết bị liên quan có được đặt đúng vị trí hay không.

4. kiểm tra xem điện áp cung cấp điện phù hợp với quy định, và bảo vệ rò rỉ điện là đáng tin cậy và hiệu quả.

5. Kiểm tra xem máy điện và dụng cụ điều khiển có bị hỏng hay không và các khớp bị lỏng.

6. kiểm tra xem có những đồ lặt vặt khác trên vành đai và các khu vực liên quan, cho dù tất cả băng tải là bình thường và có độ lệch trên vành đai.

7.Bắt đầu máy trộn và máy nghiền, và luôn chú ý đến các chỉ dẫn của từng chỉ số. Nếu các hướng dẫn bất thường, thiết bị phải được dừng ngay lập tức.

8.During hoạt động của thiết bị, nó bị cấm để kiểm tra tình hình khuấy. Kiểm tra các lỗ quan sát. Không ai được phép vào đường đua phễu hoặc đứng dưới đường đua. Không đặt đầu hoặc tay vào quỹ đạo. Không đứng trong khu vực dỡ hàng. Không mở cửa máy trộn và cửa ra vào. Nếu cần mở cửa máy trộn, hãy ngừng hoạt động. Nhấc phễu lên lỗ an toàn và khóa nó bằng chốt an toàn.

9.The nhà điều hành nên kịp thời tìm hiểu xem máy trộn và băng tải đang hoạt động đúng. Khi phát hiện ra lỗi, nhà điều hành phải thông báo cho nhân viên phòng điều khiển kịp thời để kiểm tra.

10. thường xuyên kiểm tra tình trạng mặc của dây nâng tổng hợp, thay đổi một nếu cần thiết. Kiểm tra xem công việc của cơ cấu nâng tổng hợp là bình thường và các bộ phận buộc có bị lỏng hay không.

11. tất cả các dây nên được bảo vệ đúng cách trong quá trình làm việc. Kiểm tra sự gia tăng nhiệt độ của mỗi động cơ vượt quá giá trị quy định tên nơi hay không.

12. Các silo xi măng, đo lường và cơ chế cho ăn nên không thấm nước, đặc biệt là trong những ngày mưa. Khi ngừng vận hành, đảm bảo rằng xi măng được làm sạch để tránh hư hỏng thiết bị.

13.Tất cả các thiết bị điện và tủ điều khiển phải được nối chắc chắn, và kích thước và chiều sâu dây nối đất tổng thể phải đáp ứng các yêu cầu thiết kế.