ALT40

Nhà máy nhựa đường nhỏ di động

Nhà máy nhựa đường nhỏ di động là cần thiết trong nhiều dự án đường nhỏ. Bởi vì việc chuyển đổi thường xuyên của các trang web xây dựng đòi hỏi nhà máy nhựa đường nhỏ để bán với tính cơ động cao và lắp đặt nhanh chóng. Do đó, chúng tôi dành cho việc sản xuất trạm trộn nhựa đường di động để giải quyết các vấn đề. Các nhà máy trộn nhựa đường di động nhỏ do chúng tôi sản xuất có ưu điểm vượt trội về tính linh hoạt, hiệu quả và độ tin cậy cao so với các nhà sản xuất nhà máy nhựa đường di động khác. Nó có công suất 20 ~ 60 t/h , rất phù hợp với các công trình nhỏ.

ALT20 Nhà máy nhựa đường nhỏ

ALT20 Nhà máy nhựa đường nhỏ

ALT40 Nhà máy nhựa đường nhỏ cầm tay

ALT40 Nhà máy nhựa đường nhỏ cầm tay


ALT60 Nhà máy trộn nhựa đường nhỏ

ALT60 Nhà máy trộn nhựa đường nhỏ

ALYQ40 Nhà máy nhựa đường nhỏ di động

ALQ40 Nhà máy nhựa đường nhỏ di động


Máy trộn nhựa đường di động loại nhỏ mới để bán trong AIMIX

Mới đây, Tập đoàn AIMIX đã ra mắt sản phẩm mới cho khách hàng. Máy trộn bê tông nhựa nhỏ cầm tay này đủ thuận tiện để sản xuất hỗn hợp bê tông nhựa mới có thể áp dụng cho việc bảo trì đường bộ. Hiện tại đã có rất nhiều khách hàng đặt câu hỏi về chiếc máy này. Bởi vì nó có mức đầu tư thấp hơn và lợi nhuận nhanh chóng. Vì vậy, nó thực sự rất đáng được đầu tư ngay từ bây giờ! Nếu bạn quan tâm đến nó, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi mà không do dự. Gửi email cho chúng tôi: sales@aimixasphaltplant.com. Hoặc gửi yêu cầu thông qua các biểu mẫu trên trang web.

Máy trộn nhựa đường nhỏ

Máy trộn nhựa đường nhỏ

Máy trộn bê tông nhựa di động

Máy trộn bê tông nhựa di động


Aimix Nhà Máy Nhựa đường Nhỏ Di động Ở nước ngoài

Cho đến nay, chúng tôi small portable asphalt mixing plants đã được xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới. Hầu hết khách hàng đã đưa ra phản hồi tích cực về các nhà máy nhựa đường của chúng tôi để bán. Một mặt, sản phẩm của chúng tôi có ngoại hình độc đáo, hiệu suất cao và hiệu quả cao, có thể phù hợp hơn với nhu cầu xây dựng. Mặt khác, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ chu đáo và giá cả hợp lý cho khách hàng của chúng tôi. Nói chung, trước khi kinh doanh, bán hàng của chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ trực tuyến cả ngày. Chúng tôi sẽ trả lời bạn như soosn càng tốt. Bên cạnh đó, sau khi máy của chúng tôi đã được chuyển ra nước ngoài, chúng tôi sẽ sắp xếp kỹ sư của chúng tôi giúp cài đặt nhà máy nhựa đường của chúng tôi cho đến khi nhà máy hoạt động bình thường. Dưới đây là một số trường hợp thành công của các nhà máy của chúng tôi trên thế giới.

Nhà máy nhựa đường nhỏ di động ở Philippines
Nhà máy nhựa đường nhỏ di động ở Philippines
Nhà máy nhựa đường nhỏ ở Samoa
Nhà máy nhựa đường nhỏ ở Samoa
Nhà máy trộn nhựa đường di động nhỏ ở Paraguay
Nhà máy trộn nhựa đường di động nhỏ ở Paraguay

Đặc điểm của Nhà máy nhựa đường nhỏ di động

1. Nhà máy trộn bê tông nhựa di động được gắn trên một đoạn giới thiệu có thể di chuyển , thuận tiện để được vận chuyển qua rơ moóc máy kéo.

2. Nhà máy trộn bê tông nhựa đường có thiết kế kiểu mô-đun, thuận tiện cho việc vận chuyển.

3. nó có cấu trúc nhỏ gọn, ngoại hình độc đáo, thiết kế hợp lý, đó là dễ dàng cho hoạt động và duy trì.

4. Trống máy trộn và máy trộn tích hợp đảm bảo chất lượng của hỗn hợp bitum.

5. Túi máy hút bụi có thể cải thiện tốc độ sử dụng vật liệu, có thể tiết kiệm năng lượng tiêu thụ.

6. Thiết bị có thiết bị giảm tiếng ồn, có thể làm giảm ô nhiễm tiếng ồn.

7. Mỗi phần của nhà máy nhựa đường di động được kết nối chặt chẽ, phần lớn có thể cứu các khu vực nghề nghiệp.

8. Các lưỡi trộn được tối ưu hóa với cường độ trộn mạnh mẽ giúp việc trộn dễ dàng, đáng tin cậy và hiệu quả.

9. Tự động Điều khiển PLC điều khiển thủ công giúp thao tác trở nên dễ dàng hơn và an toàn hơn nhiều.

10. Chức năng phát hiện và chẩn đoán có thể cảnh báo lỗi càng sớm càng tốt, có thể giảm chi phí bảo trì.

Thông số kỹ thuật của

Loại ALT20 ALT40 ALT60
Năng lực sản xuất (t /h) 20 40 60
Tổng công suất (kw) 50 75 123
Tiêu thụ nhiên liệu (kg /t) 5,5-7,0kg /t (Nhiên liệu
Hiệu quả của việc khử bụi (mg /Nm3) Nồng độ xả bụi≤50 dust Bụi túi)
Khối lượng lưu trữ cốt liệu lạnh (m3) 4.0m3 × 4
Chiều cao không tải (m) 3
Chế độ điều khiển Thủ công, Bán tự động /Tự động
Loại ALYQ40
Năng lực sản xuất (t /h) 40
Ổ lăn con lăn (KW) 7,5 × 2
Nhiên liệu Diesel, dầu nặng, khí tự nhiên, khí hóa lỏng, than nghiền thành bột
Diện tích Fileter (m3) 260
Màn hình rung (lớp) 4
Thùng tổng hợp nóng (m3) 9,5
Công suất trộn định mức (kg) 600
Bể nhựa đường (m3) 30
Thùng dầu nặng (m3) 30
Lò dầu nhiệt (kcal /h) 300.000

Chi tiết của Nhà máy nhựa đường nhỏ di động

1. Thùng chứa tổng hợp nguội

Nhà máy trộn bê tông nhựa di động đã được trang bị bốn thùng chứa với khối lượng nhỏ, phù hợp với khả năng sản xuất. Sự sắp xếp của tổng hợp lạnh có thể tiết kiệm không gian chiếm đóng, mà làm cho cấu trúc nhỏ gọn. Các hình nón lạnh hình nón có thể đảm bảo xả trơn tru.

Thùng chứa tổng hợp nguội

2. Băng tải đai

Băng tải có chức năng cơ bản của vận chuyển cốt liệu lạnh đến trống máy sấy. Bên cạnh đó, có màn hình lọc được gắn trên băng tải. Màn hình lọc được sử dụng để loại bỏ tổng hợp quá khổ, tránh nó được vận chuyển đến trống máy sấy thông qua băng tải đai, có thể làm giảm tổn thất nhiệt. Dưới băng chuyền, có thiết bị bảo vệ an toàn . Nó có thể được phanh trong điều kiện khẩn cấp. Thiết bị làm sạch được trang bị có thể đảm bảo không có cốt liệu lạnh trên băng chuyền. Băng tải có thể được gấp lại dễ dàng với việc lắp đặt và vận chuyển nhanh chóng.

Băng tải đai

3. Trống sấy

Với trạm trộn bê tông nhựa di động của chúng tôi, có một khung cho trống máy sấy. Thiết bị khung có thể tiết kiệm thời gian để thay đổi các trang web thường xuyên. Nó rất dễ di chuyển với trọng lượng nhẹ. Mặt ngoài của thùng được phủ bằng lớp cách điện để giảm tổn thất nhiệt. Nó được đúc với hợp kim thép chống mài mòn để kéo dài tuổi thọ. Khu vực đốt của máy sấy trống đảm bảo trao đổi nhiệt đầy đủ, có thể làm khô hoàn toàn tổng hợp nguội với hiệu suất nhiệt cao.

Trống sấy

4. Loại bỏ bụi

Nhà máy trộn nhựa đường di động nhỏ có bộ hút bụi nước và máy hút bụi túi. Hệ thống thu bụi sử dụng túi lọc Nomax . Nồng độ bụi có thể được đảm bảo dưới 50mg / nm3, hoàn toàn đáp ứng yêu cầu tiêu chuẩn khí thải quốc gia. Bụi tái chế có thể được tái sử dụng để tránh ô nhiễm thứ cấp.

Loại bỏ bụi

5. Màn hình rung

Màn hình rung là thiết bị sàng để tách tổng hợp nóng theo kích thước hạt khác nhau, có thể đảm bảo đo lường chính xác tổng hợp trước khi trộn. Màn hình được tạo thành từ mangan cường độ cao với vành gia cố, có thể kéo dài tuổi thọ. Thiết kế được phân đoạn thuận tiện để duy trì. Ngoài ra, màn hình rung được niêm phong chặt chẽ mà không bị tràn bụi.

Màn hình rung

6. Bể nhựa đường

Các bể nhựa đường có lớp cách điện, có thể giữ nhiệt trong một thời gian dài và giúp tiết kiệm nhiên liệu cho đầu đốt bể bitum. Được cài đặt trên thiết bị hiển thị mức chất lỏng và nhiệt độ nhựa đường, bồn chứa thuận tiện để hoạt động.

Bể nhựa đường

7. Bộ phận phụ khoáng

Bộ phận chất độn khoáng đi kèm với bộ phận máy nén khí để tự do thổi các khoáng chất vào máy trộn thông qua băng tải trục vít. Đáy của bột silo cũ và mới có thiết bị bị hỏng dạng vòm, có thể ngăn chặn bột có hiệu quả và đảm bảo cung cấp bột đồng đều và liên tục. Silo bột thẳng đứng và mô đun có thể được lắp đặt và vận chuyển nhanh chóng. Các cửa hàng của silo có van bằng tay, đó là thuận tiện để duy trì. Việc lưu trữ chuyên sâu và xả bột tái chế có thể làm giảm ô nhiễm môi trường.

Bộ phận phụ khoáng

8. Máy trộn

Nhà máy trộn bê tông nhựa nhỏ thông qua máy trộn trục kép với công suất trộn mạnh. Các lưỡi trộn và lót sử dụng vật liệu chịu mài mòn với tuổi thọ dài. Chỉ mất 45 giây để hoàn thành một quá trình trộn, có thể đảm bảo tốc độ sản xuất ổn định. Cửa xả khí nén không có bảo trì có thể tránh được sự kết dính hỗn hợp và rò rỉ vật liệu.

 Máy trộn

9. Finished products storage bin

It is integrated with the mixing tower. The small area coverage can realize energy conservation and environment protection. The temperature of discharge door can be controlled automatically to prevent bond. The waste can be identified automatically.

Thông tin công ty

Nhà sản xuất của chúng tôi là nhà sản xuất hàng đầu và doanh nghiệp hàng đầu của Trung Quốc thiết bị xây dựng. Ngoài Nhà máy nhựa đường nhỏ di động, chúng tôi cũng có nhiều nhà máy nhựa đường để bán, chẳng hạn như nhà máy trộn bê tông nhựa tĩnh, nhà máy trộn bê tông nhựa đường di động,Nhà Máy Trộn Nhựa đường Liên Tục, nhà máy nhựa đường nhỏ vv Các sản phẩm của chúng tôi đã được xuất khẩu sang nhiều nước, như Algeria, Pakistan, Brazil, Miến Điện, Botswana, Ukraine và Tajikistan. Nếu bạn tin tưởng chúng tôi, chúng tôi chân thành chào đón đến thăm nhà máy sản xuất của chúng tôi.