Asphalt Plant Manufacturer

Trạm Trộn Bê Tông Nhựa Nhà Sản Xuất

Trong số Trung Quốc trạm trộn bê tông nhựa nhà sản xuất, có rất nhiều nhà sản xuất nổi tiếng để lựa chọn. Vì vậy, đó là một quyết định quan trọng để chọn một nhà sản xuất nhà máy trộn nhựa đường một cách chính xác. Lựa chọn nhà sản xuất có thể ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của nhà máy nhựa đường, thậm chí ảnh hưởng đến tuổi thọ của thiết bị và tiến độ thi công. Sau khi tất cả, đầu tư vào một trong những rực rỡnhà máy nhựa đường để bán chắc chắn là một đề xuất đắt tiền. Do đó, điều rất quan trọng là đảm bảo rằng bạn đang chi tiêu một cách khôn ngoan để bạn có được lợi tức đầu tư tốt. Nhưng bạn nên cân nhắc điều gì khi chọn nhà sản xuất nhựa đường lý tưởng của mình? Những lời khuyên sau đây bạn có thể tham khảo khi đưa ra quyết định.

1. Cường độ mạnh

Sức mạnh của một công ty rất quan trọng, điều này có thể ảnh hưởng đến điểm của dịch vụ và sản phẩm mà họ có thể cung cấp. Nếu một công ty không có sức mạnh mạnh, công ty sẽ không cung cấp sản phẩm chất lượng cao. Bên cạnh đó, họ không có khả năng cạnh tranh mạnh mẽ trong ngành. Ngược lại, một khi họ có sức mạnh mạnh mẽ, họ có thể đáp ứng trên thiết bị tuyệt vời và dịch vụ tốt nhất. Một vài phút nghiên cứu sẽ cung cấp cho bạn ý tưởng hay về nhà sản xuất nào có thể tin cậy.

sức mạnh
sức mạnh

2. Giao tiếp tuyệt vời và dịch vụ khách hàng chất lượng hàng đầu

Khi bạn làm việc với một nhà máy trộn bê tông nhựa, bạn nên nhận ra rằng họ có phản ứng tích cực về doanh nghiệp của bạn. Họ phải trả lại bất kỳ cuộc gọi điện thoại hoặc email kịp thời, dành thời gian để trả lời các câu hỏi mà bạn đã gửi. Họ nên đi xa hơn để đảm bảo rằng bạn hài lòng với việc mua hàng của bạn. Bằng cách quyết định một nhà sản xuất đặt khách hàng tiềm năng của họ lên hàng đầu, bạn có thể tăng cường cơ hội có được sự hỗ trợ mà bạn mong muốn. Cho dù bạn cần hướng dẫn cài đặt hoặc có lẽ bạn gặp rắc rối với nhà máy trộn nhựa đường sau này, biết rằng người ta có thể liên hệ trước đó để được giúp đỡ có thể tạo ra sự khác biệt thực sự.

Dịch vụ khách hàng
Dịch vụ khách hàng

3. Giá tốt nhất

Cũng như mọi điều đi, yếu tố cuối cùng bạn phải suy nghĩ là giá cả. Như với mọi thỏa thuận cho doanh nghiệp của bạn, bạn cần phải đảm bảo rằng nó là xứng đáng. Tổng công ty phải dựa trên kết quả tư vấn. Quan trọng hơn, nó phải phù hợp với tiêu chuẩn công nghiệp. Nhưng điều đó không có nghĩa là nhà sản xuất sẽ cung cấp cho bạn giá rẻ nhất -nhà máy trộn bê tông nhựa đường. Thay vào đó, bạn nên cân bằng giá của nhà máy trộn bê tông nhựa với chất lượng sử dụng của nó mà bạn đang thực sự nhận được rất nhiều. Dường như việc tăng thêm một chút tiền trên một nhà máy nhựa đường chất lượng cao từ các nhà sản xuất nhà máy trộn bê tông nhựa được đón nhận sẽ tiết kiệm tiền cho việc bảo trì liên tục.

Giá tốt nhất
Giá tốt nhất

Tóm lại, khi bạn lựa chọn một nhà sản xuất nhà máy trộn nhựa đường, bạn cần cân nhắc lựa chọn cẩn thận. Ngoài ra, bạn phải nghiên cứu trên các nhà sản xuất khác nhau, những người được tôn trọng trong ngành. Trước khi bạn đầu tư tiền của mình, bạn cần liên hệ trực tiếp với nhà sản xuất để chắc chắn rằng họ có thể trả lời nhanh chóng các câu hỏi phiền toái của bạn. Cuối cùng, bạn cần so sánh giá cả để đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được giá trị tốt nhất trên nhà máy nhựa đường của bạn đáp ứng hoặc vượt quá mong đợi của bạn.

Giới thiệu Nhà sản xuất Nhà máy Bốc xếp Nhựa đường Aimix nổi tiếng

Aimix Group, là một trong những nhà sản xuất nhựa đường nổi tiếng của Trung Quốc nổi tiếng, có thể cung cấp nhiềucác loại trạm trộn bê tông nhựa. Chúng tôi cố gắng hết sức để tối ưu hóa thiết bị trộn nhựa đường và cải tiến công nghệ sản xuất để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Bên cạnh đó, các sản phẩm Aimix được nhà sản xuất cung cấp được khách hàng đón nhận nhiệt tình. Chúng tôi đã đóng vai trò quan trọng trong các nhà sản xuất máy trộn nhựa đường Trung Quốc. Sản xuất tuyệt vời đã đặt nền móng vững chắc cho các nhà máy trộn nhựa đường xuất khẩu.

Aimix trạm trộn bê tông nhựa
Aimix trạm trộn bê tông nhựa

Nó là một doanh nghiệp sản xuất máy móc chuyên nghiệp và toàn diện, đã sở hữu lịch sử sản xuất hơn 30 năm. Nó tích hợp nghiên cứu và phát triển, sản xuất, cài đặt, gỡ lỗi, bán hàng và dịch vụ với nhau. Chúng tôi được chỉ định trong các nhà máy nhựa đường và Aimix đã đạt được nhiều danh hiệu và thông qua hệ thống đảm bảo chất lượng. Nó có quy mô lớn nhất và hợp lý nhấtpricetrong ngành công nghiệp. Aimix nhà sản xuất có thể hứa sẽ cung cấp sản phẩm chất lượng cao.

Các sản phẩm được cung cấp bởi các nhà sản xuất máy trộn bê tông nhựa đường

Nhà máy trộn bê tông nhựa đường 1DHB

Các nhà máy trộn bê tông nhựa di động loạt DHB có công suất từ 20tph đến 80tph. Nhà máy trộn nhựa đường di động trống có thể sản xuất ngay cả hỗn hợp nhựa đường. Loại trống liên tục có thiết kế tích hợp với trống sấy và trống trộn, giúp đơn giản hóa quy trình sản xuất và giảm chi phí của khách hàng. Hơn nữa, loạt DHB nhà máy trộn bê tông nhựa được tạo ra trong các đơn vị container với thiết kế kiểu mô-đun và cấu trúc nhỏ gọn, có thể thực hiện cài đặt nhanh chóng và giao thông thuận tiện. Đầu đốt nhiên liệu thay thế với hiệu suất nhiệt cao có thể kiểm soát nhiệt độ nhanh. Ngọn lửa có thể được điều chỉnh linh hoạt theo nhiệt độ đầu ra. Việc áp dụng cảm biến cân, đo sáng thứ cấp và chức năng bù tự động có thể đảm bảo đo chính xác. Việc kiểm soát máy tính đấu có thể thực hiện lưu trữ công thức. Giao diện điều khiển nhân bản có thể giám sát rõ ràng các điều kiện làm việc trong nháy mắt.

Drum Mix Plant
DHB80
Mô hình DHB80
Năng suất (t / h) 80t/h
Tổng công suất 196kw
Dung tích sấy trống định mức 80t/h
Tiêu thụ nhiên liệu Than: 10–13kg / t; Dầu: 5,5-7kg / t
Loại nhiên liệu Dầu nặng /nhẹ
Chế độ điều khiển Thủ công /Tự động
Nhiệt độ sản phẩm hoàn thành 140-180 ° C
Bộ thu bụi Bộ thu gom bụi túi nhà

2.QLBY loạt Loại hàng loạt Nhà máy trộn nhựa đường di động

Loạt QLBY có năng lực sản xuất từ 10tpth đến 80tph. Công suất phù hợp có thể đáp ứng các công trường xây dựng khác nhau. Các nhà máy nhựa đường di động để bán có thể đạt được các trang web dễ dàng chuyển đổi. Máy có các thành phần tùy chọn, bao gồm cả máy hút bụi nước, bộ thu bụi baghouse, phòng điều khiển và bể chứa bitum. Điều đó có thể giảm đầu tư ở một mức độ nào đó. Thiết bị chẩn đoán lỗi được trang bị có thể loại trừ sự cố trong thời gian. Bên cạnh đó, hệ thống điều khiển lập trình PLC và hoạt động màn hình cảm ứng giúp vận hành và bảo trì thuận tiện.

QLBY10 trạm trộn bê tông nhựa nóng
QLBY10
Mô hình QLBY-10
Dung lượng 10t / h
Thùng tổng hợp lạnh 3
Bộ điều phối tổng hợp 2.3m3
Tổng công suất Dầu nhiên liệu 41.5kw
Than nhiên liệu 57.5kw
Thùng chứa nhựa đường đã hoàn thành 2t
Hệ thống điều khiển Thủ công / bán tự động / hoàn toàn tự động;
Nhiệt độ Asphalt 120-180 ° C (có thể điều chỉnh)

3.QLB Series Loại Batch Stationary Nhà máy trộn bê tông nhựa đường

.The QLB series nhà máy trộn bê tông nhựa sở hữu năng lực sản xuất lớn khoảng 40tph đến 320tph. Hiệu suất ổn định đảm bảo năng suất cao. Các thành phần sử dụng các thiết bị điều khiển tần số. Các quy trình có thể được kiểm soát và điều chỉnh theo tỷ lệ đồng bộ. Các thành phần khí nén áp dụng các nhãn hiệu FESTO với hiệu suất đáng tin cậy và tuổi thọ lâu dài.

QLB90 nhà máy trộn bê tông nhựa
QLB90
Dung lượng được xếp hạng 90t / h
Tổng công suất 225kw
Thùng tổng hợp lạnh 4
Công suất sấy định mức 90t / h
Chu kỳ trộn 45 giây
Mô hình Điều khiển Thủ công / Tự động
Cách kiểm soát bụi Bộ thu gom bụi túi nhà
Tiêu chuẩn phát thải ≤20mg / nm3
Thùng sản phẩm đã hoàn thành Được đặt bên dưới / bên đặt

Xin vui lòng cung cấp cho yêu cầu của bạn trong mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ trả lời trong 2 giờ.
Tên (bắt buộc):

Sản phẩm Mô hình:

Email (bắt buộc):

Quốc gia:

Tel(bắt buộc):

Công ty:

Tin nhắn của bạn(bắt buộc):