Part of Mobile Asphalt Plant

Nhà máy trộn nhựa đường di động của chúng tôi đã được xuất khẩu sang Kyrgyzstan

Xin chúc mừng! Nhà máy nhựa đường di động Aimix đã được gửi đến Kirghistan vào ngày 30 tháng 1 năm 2018. Sau khi giao tiếp trong một thời gian dài với khách hàng, cuối cùng anh quyết định mua một thiết bị di động. Lý do đơn giản là các nhà máy nhựa đường di động có công suất vừa phải, cấu trúc nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ, dễ di chuyển, lắp ráp và tháo rời dễ dàng hơn. Nhiều người có thể không hiểu rõ hơn về nhà máy nhựa đường di động. Ở đây tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số chi tiết cụ thể.

Nhà máy nhựa đường di động được gửi đến Kyrgyzstan

So với nhà máy trộn bê tông nhựa cố định để bán, nó được đón nhận bởi khách hàng do tính năng di chuyển của nó. Đối với nhà máy nhựa đường di động, nó có thể được phân thành hai loại: loại lô và loại trống. Các loại hàng loạt thông qua cách pha trộn liên tục, trong khi loại trống sử dụng cách trộn trống liên tục. Nhà máy bê tông nhựa đường có thể trộn hỗn hợp nhựa đường đồng đều, và loại trống có thể đảm bảo cung cấp hỗn hợp nhựa đường liên tục. Để trộn, loại mẻ sẽ trộn hỗn hợp nhựa đường trong tháp trộn với máy trộn hai xoắn; loại trống sẽ trộn hỗn hợp trong trống máy sấy có thể đơn giản hóa quy trình làm việc. Cả hai đều có thể sản xuất hỗn hợp nhựa đường với chất lượng cao.

Nhà máy trộn nhựa đường di động đã được xuất khẩu

Bạn có hiểu sự khác biệt của nhà máy sản xuất hàng loạt di động và máy trộn bê tông nhựa di động không? Nếu bạn vẫn muốn biết thêm chi tiết về nhà máy di động, bạn có thể duyệt web này:https://aimixasphaltplant.com/vietnam/mobile-asphalt-mixing-plant/.Hoặc bạn có thể gửi cho tôi email thông qua biểu mẫu yêu cầu trên trang web.

Facebooktwitterlinkedinyoutube
Facebooktwitterpinterestlinkedin