60t mobile asphalt batch mixing plant

Giao hàng Nhà máy trộn bê tông nhựa QLBY60 đến Paraguay

Một tin tức thú vị! Vào tháng 8 năm 2014, nhà máy trộn bê tông nhựa QLBY60 của chúng tôi đã được giao tới Paraguay. Nhà máy trộn bê tông nhựa đường QLBY là một trong những nhà máy nhựa đường có thể bán được nhiều nhất. Tính năng di chuyển rõ ràng làm cho các nhà máy nhựa dễ vận chuyển. Do đó, các nhà máy nhựa đường di động được sử dụng rộng rãi trong xây dựng đường nông thôn và đô thị.

QLBY60 asphalt mixing plant

Nhà máy trộn bê tông nhựa QLBY của chúng tôi đã áp dụng hệ thống nâng tấm có độ bền cao, có thể đảm bảo vận chuyển ổn định. Hệ thống sàng được dựa trên thử nghiệm nghiêm ngặt. Màn hình rung được điều khiển bởi động cơ rung, có thể làm giảm tỷ lệ thất bại và cải thiện hiệu quả làm việc. Màn hình phân đoạn được tạo thành từ mangan cường độ cao với vành gia cố, có thể kéo dài tuổi thọ. Màn hình bịt kín có thể tránh bụi tràn. Hơn nữa, chúng tôi đã sử dụng các thành phần khí nén quốc tế tiên tiến — FESTO, có hiệu suất đáng tin cậy.

Nhà máy nhựa đường QLBY của chúng tôi đã không chỉ ở trên lợi thế. Chúng tôi nồng nhiệt chào đón bạn đến thăm máy móc của chúng tôi để biết thêm về các nhà máy nhựa đường của chúng tôi.

Facebooktwitterlinkedinyoutube
Facebooktwitterpinterestlinkedin