20 t/h drum continuous mobile plant

Ba bộ nhà máy nhựa đường DHB40 đã được xuất khẩu sang Miến Điện

Trong năm 2014, ba bộ nhà máy nhựa đường DHB40 đã được xuất khẩu sang Miến Điện. Nhà máy trộn bê tông nhựa trống được chào đón bởi người sử dụng do cấu trúc nhỏ gọn, ngoại hình độc đáo và cách bố trí hợp lý.

DHB40 Asphalt Mix Plant

Nhà máy nhựa đường loạt DHB của chúng tôi đã được gắn trên khung xe di chuyển, thuận tiện cho việc chuyển giao công trường xây dựng. Mỗi phần của nhà máy nhựa đường được kết nối chặt chẽ, có thể tiết kiệm các khu vực nghề nghiệp. Nhà máy trộn bê tông nhựa đường DHB của chúng tôi thông qua đầu đốt Fire Wolf Gold thế hệ thứ hai, có thể đốt cháy hoàn toàn nhiên liệu và cung cấp đủ nhiệt. Các lưỡi trộn được tối ưu hóa bên trong trống máy sấy có độ bền trộn mạnh. Nhà máy trộn nhựa đường trống của chúng tôi có hệ thống điều khiển PLC tự động, giúp cho việc vận hành dễ dàng và an toàn hơn. Bộ thu bụi túi của chúng tôi có thể cải thiện tốc độ sử dụng vật liệu, có thể tiết kiệm năng lượng tiêu thụ.

Chúng tôi vẫn có các nhà máy nhựa đường khác để bán, chẳng hạn như nhà máy nhựa đường hỗn hợp cưỡng bức, nhà máy trộn nhựa đường tĩnh, nhà máy trộn nhựa đường di động và nhà máy nhựa đường hỗn hợp nóng. Liên hệ với chúng tôi kịp thời khi bạn cần máy trộn nhựa đường.