mobile asphalt mixing plant

Nhà máy Bốc xếp nhựa đường di động DHB60 đã được vận chuyển đến Botswana

Vào tháng 3 năm 2016, nhà máy trộn nhựa đường di động loạt DHB 60t của chúng tôi đã được vận chuyển đến Botswana. Đặc điểm lớn nhất của dòng DHB là nhà máy nhựa đường sử dụng phương pháp trộn liên tục trống. Chế độ trộn trống có thể đảm bảo cung cấp hỗn hợp nhựa đường liên tục.

60t nhà máy nhựa đường di động

Cấu trúc đơn giản và thiết kế kiểu mô-đun làm cho nhà máy trộn bê tông nhựa đường DHB dễ lắp đặt và rách. Khung gầm được trang bị có thể được kéo bằng rơ moóc, khiến cho nhà máy nhựa dễ dàng di chuyển. Quá trình sấy và trộn được thực hiện trong cùng một trống sấy. Trống bên ngoài giữ yên và trống bên trong quay để làm khô cốt liệu lạnh. Mặt trong của trống có các lưỡi trộn nhỏ, có thể đảm bảo trộn hoàn toàn khi quay trống. Các sản phẩm đã hoàn thành được đổ vào xe tải. Hỗn hợp nhựa đường được chuyển đến các công trường xây dựng một cách nhanh chóng.

Nếu bạn đang cân nhắc việc mua một nhà máy trộn bê tông nhựa để phù hợp với công trình xây dựng đường bộ trung bình của bạn, nhà máy nhựa đường loạt DHB của chúng tôi phải là thiết bị lý tưởng. Tham khảo ý kiến của chúng tôi để biết thêm chi tiết, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ chu đáo.