Nhà máy nhựa đường tĩnh điện 120t đã được xuất khẩu sang Pakistan thành công

In 2016, our 120t stationary asphalt plant has been exported to Pakistan successfully. Our stationary asphalt plant consists of cold aggregate supply system, drying and heating system, hot aggregate lifting system, mixing system, finished products storage system, electric control system etc.

Specially, our stationary asphalt mixing plans adopts advanced components to meet the customers’ construction demands. We have applied innovate technology into the products so that our machines have more stable performance.

120t Stationary Asphalt Mix Plant

Nhà máy nhựa đường tĩnh của chúng tôi được thiết kế độc đáo và có ngoại hình đẹp. Nhà máy trộn bê tông nhựa của chúng tôi đã áp dụng hệ thống thu gom bụi bẩn có thể loại bỏ bụi một cách hiệu quả. Hệ thống thu gom bụi đa tầng có thể giảm phát thải bụi, mang lại lợi ích cho việc bảo vệ môi trường. Tháp trộn có không gian bảo trì hợp lý và thiết bị bảo vệ an toàn. Tháp mô-đun có thể nhận ra việc lắp đặt và vận chuyển nhanh chóng.

Trong ngắn hạn, với hiệu suất ổn định, độ tin cậy cao và hiệu quả cao, nhà máy nhựa đường tĩnh của chúng tôi xứng đáng được tin cậy.