drum mixing asphalt plant

Hai bộ nhà máy trộn bê tông nhựa đường 20t đã được chuyển đến Sri Lanka

Vào tháng 7 năm 2014, hai nhà máy trộn bê tông nhựa đường đã được vận chuyển đến Sri Lanka. Nhà máy trộn bê tông nhựa đường là một tập hợp đầy đủ các thiết bị có thể trộn hỗn hợp, nhựa đường và chất độn khoáng vào hỗn hợp trong tỷ lệ thiết kế để sản xuất hỗn hợp nhựa đường dưới nhiệt độ quy định.

20t drum mix asphalt plant

Nhà máy trộn bê tông nhựa của chúng tôi đã đơn giản hóa quy trình làm việc, có thể làm giảm ô nhiễm bụi. Khu vực đốt cháy của trống khô của chúng tôi thông qua chống mệt mỏi và chống vật liệu để kéo dài tuổi thọ. Trống trộn khô có cấu trúc hợp lý để đảm bảo hiệu suất nhiệt cao và tránh thất thoát nhiệt. Các hệ thống phụ thợ mỏ có thiết bị bị hỏng vòm để tránh tắc nghẽn bột. Bột được cân theo tỷ lệ. Bột tái chế từ máy hút bụi có thể cải thiện tính sẵn có của vật liệu. Tổng hợp nóng không cần phải được cân nhắc hai lần thời gian, mà chỉ là cân trước khi giao cho trống máy sấy.

Aimix Machinery cũng có nhiều nhà máy nhựa đường để lựa chọn, chẳng hạn như nhà máy trộn bê tông nhựa, nhà máy nhựa đường di động và nhà máy trộn bê tông nhựa di động. Nếu bạn có ý định biết, hãy điền vào mẫu trống, chúng tôi sẽ trả lời bạn sớm nhất có thể.